Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Vessels – Wildwood Tarot

Six of Vessels

Lá Six of Vessels - Wildwood Tarot 2

Sum họp

Tương ứng lá Six of Cups trong RWS

Mô tả

Gò đất xanh được bao phủ bởi những lùm cây 다운로드. Mặt trước của gò đất là một cổng vào được cố định từ những phiến đá thẳng đứng. Nước chảy ra từ miệng gò, lan tràn và dần hình thành nên một hồ nước tĩnh lặng 마이링크 24.5. Nổi trên mặt nước là sáu chén nhỏ được thắp sáng. Hai con rái cá đã lưu ý đến khung cảnh này.

Ý nghĩa

Có thể tồn tại tình cảm và tình yêu trong trường hợp cần tới nhiều thời gian để phân giải 다운로드. Việc nhận biết kí ức do tổ tiên truyền lại và luân hồi. Tình yêu khác phái giữa những tâm hồn đồng điệu.

Diễn giải

Sự hội tụ cảm xúc đôi khi có thể liên quan tới kiếp luân hồi thần bí, điều mà đưa những người yêu nhau quay trở lại, vượt qua thời gian, không gian và những kiếp người mod_jk.so download. Mục đích của “sự sum họp tâm hồn” này rất đa dạng như nó có thể là để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở hay để đưa ra những bài học mới từ những hành động cũ và các lựa chọn sai lầm 쥬라기 공원 오퍼레이션 제네시스 다운로드. Nó cũng có thể ám chỉ tới việc gặp mặt, hội tụ giữa những đồng chí, các thành viên trong bộ lạc, đảng phái hay tình bằng hữu, tình thân gia đình 미디어플레이어 다운로드. Sum họp cũng có thể thể hiện ở việc mỗi cá nhân hội tụ với bản tính vốn có của mình, trong điều kiện những trải nghiệm hay hồi ức của người đó bị quên lãng hoặc chối bỏ 다운로드. Có thể tạo ra sự khám phá bằng cách suy xét những vấn đề trong quá khứ với trí tuệ mới, sự sáng suốt, cùng với chấp nhận trách nhiệm cá nhân và sự thứ tha 다운로드. Nhằm mục đích khai sáng và tự tạo ra khả năng, sự tái hợp nhất tinh thần trong một khía cạnh của nhân cách con người có thể tạo nên mối liên kết mạnh mẽ trong tâm hồn 다운로드. Lòng vững tin đạt được từ việc tái hợp nhất đặc tính này, thổ lộ tâm  tình bất kể có đi đúng đường hay không, và các quyết định của bạn đã dựa trên bản năng và động lực chân thực, có hạn định 다운로드.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close