Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Wands – Gummy Bear Tarot

Six of Wands

Lá Six of Wands trong bộ Gummy Bear Tarot

Một chú gấu kiêu hãnh, dũng cảm, mặc một chiếc áo choàng màu đỏ (biểu thị cho năng lượng, niềm đam mê, và ý chí), đang cưỡi ngựa trở về quê nhà 투혼 맵 다운로드. Vòng hoa nguyệt quế, thể hiện cho sự chiến thắng, được treo trên quyền trượng của chú gấu. Con ngựa trắng biểu thị cho sự tinh khiết 다운로드. Những người hâm mộ của chú đang tiếp bước theo sau. Nhưng vòng nguyệt quế của chú gấu sắp bị tuột khỏi cây quyền trượng 다운로드.

ĐIỂM MẠNH: Hành động có tính quyết định 다운로드. Sự tự tin, quả quyết. Sự ngưỡng mộ. Chiến thắng có tính áp đảo. Một tài năng dành cho tổ chức. Sự nhiệt tình. Một trái tim rộng mở.Sự duyên dáng 다운로드. Phần thưởng xứng đáng. Sự tự tin. Đó không phải là điều mà chúng ta mong muốn, đó là những gì mà chúng ta thực sự tin rằng nó có giá trị 다운로드.

ĐIỂM YẾU: Ngạo mạn 전기내선규정 다운로드. Tự cao tự đại. Cảm giác có quyền. Tự đề cao. Nhu cầu được công nhận, khen ngợi, và là trung tâm của sự chú ý. Những thất vọng cay đắng nhất của chúng ta cũng bao gồm cả những ước muốn mà chúng ta đã hoàn thành 다운로드.

LỜI KHUYÊN: Hãy khám phá người chiến thắng từ bên trong suddenly.

Sách Gummy Bear Tarot – Dietmar Bittich

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Gummy Bear Tarot

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close