Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Wands – Shadowscapes Tarot

Six of Wands

6 of Wands

Chàng trai đứng trên bức tượng sư tử đá, một hình ảnh tượng trưng cho những vị vua và hoàng đế, nhằm phơi bày uy thế của bản thân như bản tuyên ngôn thắng lợi 2000년대 히트곡 다운로드. Tượng con sư tử cúi đầu và ngậm chặt mồm như tôn vinh thêm cho chiến thắng này, nằm im lặng một cách đầy phục tùng 만화 송곳.

Anh ta cầm một chiếc gậy tựa quyền trượng, giương cao vòng nguyệt quế ddr 게임 다운로드. Anh biết số phận mình lúc này như một ngôi sao đang tỏa sáng, đủ rực rỡ để thách thức bất kì kẻ nào dám khiêu khích bản thân 우분투 소스 다운로드. Từng trải qua rất nhiều thử thách, đến rồi đi – từ những hiệp sĩ gan dạ đến kẻ điên rồ, những kẻ khôn ngoan đến tìm cách đánh lừa anh, những kẻ tiếng tăm như cồn cùng đám thuộc hạ, hay cả những kẻ đầy vẻ hiên ngang nhưng khả năng thấp kém 다운로드. Không một ai có thể vượt qua được anh ta lúc này. Anh tự tin với sức mạnh, năng lực cá nhân, kiêu hãnh và ngạo mạn, khẳng định rằng chẳng có ai sánh được với mình 다운로드. Và sau đó, anh ta luôn khẳng định vị thế thông qua việc chống lại số đông và khiến mình nổi bật – có lẽ một kẻ thách thức nào đó sẽ đánh bại anh ta, song thời cơ vẫn chưa đến, rồi một lúc nào đó vị vua kiêu ngạo quá mức kia sẽ phải sững sờ và hối hận vì sự ngạo mạn này 다운로드.

Six of Wands tượng trưng cho thành công và chiến thắng, một chiến thắng vượt trội và vượt qua nhiều trở ngại để đi lên vị trí dẫn đầu 다운로드. Nhưng hãy cẩn thận, không chừng bạn sẽ trở thành nạn nhân của cái bẫy ngạo mạn và chán chường, nguyên do vì một chiến thắng không thể bác bỏ 핸드폰 무료벨소리 다운로드. Đừng đánh mất bản thân trong sự thổi phồng quá đáng tầm quan trọng của mình.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close