Tarot Tổng Hợp

Lá Ten of Arrows – Wildwood Tarot

Ten of Arrows

Lá Ten of Arrows - Wildwood Tarot 2

Sự hướng dẫn

Tương ứng lá Ten of Swords trong RWS

Mô tả

Một người đàn ông đang dạy con trai cách giữ và bắn tên bằng một chiếc cung nhỏ và những mũi tên 다운로드. Trên bức nền có một hình vẽ trừu tượng – một bánh xe với những nan hoa làm từ 9 mũi tên. Mũi tên thứ đang được đặt trên cung tên của người con 다운로드.

Ý nghĩa

Một phụ huynh đang truyền đạt những kĩ năng, trí khôn và những phương pháp cổ xưa với tình yêu và sự khoan dung 다운로드. Sự hướng dẫn và giao tiếp là cần thiết giữa những thế hệ để có thể tận dụng sự giúp đỡ trong việc sử dụng những kĩ năng cũ theo những phương cách mới 다운로드.

Diễn giải

Khi những thế hệ trẻ hấp thụ và áp dụng những công nghệ phức tạp hơn với tốc độ phức tạp, trong những tình huống kỳ lạ, khoảng cách giữa các thế hệ sẽ trở nên lớn hơn mỗi năm 다운로드. Khi chúng ta tiếp xúc với thế hệ trẻ ngày nay, chúng ta cần nỗ lực nhận thức sự cần thiết trong việc truyền lại những kiến thức, kỹ năng cổ điển và cách tuân theo kỷ luật 다운로드. Với mở đầu của cách mạng công nghiệp, quan hệ truyền thống giữa cha và con dần bị bẻ gãy. Những trải nghiệm gắn kết cùng nhau như săn bắn, câu cá, trông nom thú nuôi và cánh đồng dần bị xói mòn 다운로드. Cũng như vậy, với những cô gái, nét nữ tính huyền bí đang dần biến mất khi những vai trò xã hội truyền thống đang tiến hóa và thay đổi 다운로드. Thêm vào đó, những mối quan hệ mang tính hướng dẫn cá nhân giữa những thế hệ phụ nữ đang trở nên hiếm hơn. Tất cả thế hệ đang lạc lối bởi lỗ hổng tuổi tác trở nên quá rộng và kĩ năng, trí khôn và tài hoa dần mất đi 다운로드. Chỉ khi không còn đứa trẻ nào quên rằng: Con cá đầu tiên nó bắt được, bàn thắng đầu tiên nó ghi được, đều nhờ vào sự huấn luyện và khích lệ của ông cha nó, chúng ta mới nhận ra: Trách nhiệm trở thành cha mẹ tốt và niềm tự hào khi con cháu thành đạt thật sự là một món quà 레밍즈. Chúng ta đang đánh mất những món quà của trải nghiệm sẻ chia, kiên nhẫn, được tạo ra qua các tương tác hướng dẫn thoát khỏi các tình huống nguy hiểm trong xã hội.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close