Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Ten of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Ten of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Ten of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 4

Trách nhiệm

Tương ứng lá Ten of Wands trong RWS

Mô tả

Một người cô độc đang mang 10 chiếc cung cong, dài chưa hoàn thiện trên vai. Anh chật vật tiến tới khu rừng trại của những người thợ săn và chiến binh một cách khó khăn nhưng cũng đầy cương quyết, với gánh nặng trên vai. Những ngọn lửa cháy như động viên người vất vả di chuyển trong khu rừng tối, chỉ ra lối đi tới ánh sáng rực rỡ của sự an toàn và đồng hành.

Ý nghĩa

Để giải quyết những thách thức đi kèm với trách nhiệm cần sự kiên cường, sức chịu đựng và sự quyết đoán. Gánh nặng có thể quá sức và ngổn ngang nhưng nhiệm vụ được trao cho bạn đang nhắm tới một mục tiêu tốt đẹp, vĩ đại, không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho gia đình hay bộ lạc của bạn.

Diễn giải

Dù bạn tình nguyện làm nhiệm vụ hay bị ép bởi những lý do không thể đoán trước, đây là lúc bạn học cách chấp nhận trách nhiệm của mình. Hãy làm với một khiếu hài hước tích cực và quyết tâm sắt đá, đón chào bất kì thử thách u ám nào với lòng khiêm tốn và sự nhiệt huyết. Dù không may hay không tiện, sự tự tin là điều đơn giản nhất để giải quyết vấn đề với trách nhiệm thường ngày. Quá trình học hỏi có thể rất khó khăn và khó khắc phục, nhưng khi nhiệm vụ được thấu hiểu hoàn toàn và nỗ lực được sử dụng đúng, rất nhiều bài học để đời quý giá sẽ được rút ra. Ảnh hưởng của việc chịu trách nhiệm trong gia đình hay một nhóm hội thân thiết cũng có thể vượt xa khỏi tầm kiểm soát của bạn. Bằng cách đương đầu, chịu trách nhiệm cho bất kì thất bại nào trong quá khứ hay những hành động không thích hợp, bạn sẽ giải tỏa được sự bực bội và trung hòa những nghi ngờ đối với bản thân hay những cảm xúc về sự thiếu thốn. Đây là một điều đáng tự hào và cần được tôn trọng khi mọi người cùng lứa đặt niềm tin vào bạn, để bạn hoàn thành nhiệm vụ và gánh vác trách nhiệm. Họ biết bạn sẽ hoàn toàn tận tâm với thử thách cho đến khi nó được hoàn thành. Sự thấu hiểu này có thể hỗ trợ và củng cố cảm nhận của bạn về giá trị, cùng sự tự tôn của bản thân.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button