Tarot Tổng Hợp

Lá Ten of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Ten of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Ten of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: tận cùng, phản bội, sự căm hận không đáng có.

Ý nghĩa: Mọi thứ có vẻ rất tệ hại, nhưng chúng chỉ có thể tốt đẹp hơn chính nhờ khoảnh khắc tồi tệ này. Khi Đông chí đến, màn đêm trở nên dài bất tận và mặt trời ở xa đến mức cảm giác như nó sẽ không bao giờ quay lại. Trong các nghi lễ của Druid giáo, chúng tôi dập tắt toàn bộ nến và ngồi một lát trong bóng tối. Và rồi một ngọn nến được thắp sáng để tượng trưng cho sự tái sinh của mặt trời vào thời khắc đen tối nhất, và từng thành viên thắp sáng ngọn nến của họ từ ngọn lửa duy nhất ấy.

Lá bài chỉ ra việc bạn bị phản bội hoặc vu oan, hoặc bạn là đối tượng của sự căm ghét vô cớ hoặc những hành vi hiểm ác. Một trạng thái lâu dài có thể sắp kết thúc – mối quan hệ, dàn xếp kinh doanh, sự nghiệp, công việc hoặc một trạng thái tài chính. Nhưng, dù có đau khổ đến đâu, bạn cũng cần hiểu rằng một ngày mới sẽ lại ló dạng và rồi một giai đoạn mới của cuộc đời lại bắt đầu. Giống như bóng tối luôn đến trước bình minh, vì vậy một khoảng thời gian khó khăn có thể là điềm báo cho khoảng thời gian hạnh phúc hơn.

Lá bài không nhấn mạnh khó khăn bạn phải trải qua, mà là cách bạn phản ứng với những gì diễn ra xung quanh. Bạn có thể hành động thiếu chín chắn, thậm chí kích động, hoặc bạn có thể thử tìm hiểu xem tại sao đạo Druid tuyên bố như thế này: ‘Có 3 điều chỉ dẫn tâm hồn: sự bất hạnh của thế gian, thân thể bệnh tật và sự căm thù không đáng có.’

Nghĩa ngược: Cơ hội cho sự giải thoát và thay đổi đã mở ra. Nó có thể không kéo dài, vậy nên cần phải hành động dựa trên tiềm năng nó mang đến. Bạn có lẽ đã nhận ra trận đấu cam go nhất không phải là với một kẻ thù hay tình huống bên ngoài, mà đến từ một khía cạnh bên trong bạn, và giờ bạn phải tỉnh táo giải quyết nó – với một nhà trị liệu, hoặc với sự thông tỏ của nguồn sức mạnh mới hồi sinh của bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button