Tarot Tổng Hợp

Lá Ten of Wands – Crystal Visions Tarot

Lá Bài Ten of Wands Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá Ten of Wands - Crystal Visions Tarot 2

Lá bài Ten of Wands đại diện cho cảm giác nặng nề, bị quá tải và đang vật lộn với gánh nặng đó. Lá bài này diễn tả một người đang nhận lãnh khối lượng công việc  quá lớn so với sức mình. Nó cũng có thể chỉ việc không có khả năng từ chối người khác hoặc không biết giao phó công việc cho người khác. Lá bài này diễn tả một người tham công tiếc việc, hoặc một người có suy nghĩ rằng công việc không bao giờ là dễ dàng, do đó, họ liên tục thúc ép xử lý công việc với cách khó khăn hơn. Lá bài này cũng biểu thị một sự kháng cự hoặc cuộc chiến đấu cam go. Nó cũng có thể chỉ một người gặt hái được nhiều thành công qua những nỗ lực sáng tạo của mình đến mức anh ta gần như bị ngập chìm vì những thành quả quá dồi dào đó.

Nhân vật trong hình này đang ngồi trên lưng một con ngựa khỏe, nhưng lại chở quá nhiều. Người thợ săn và đồ đạc của anh ta nặng quá sức của con ngựa khi họ đang đi lên dốc và mặt trời thiêu đốt trên đầu. Con ngựa đang rất cần đến đích để ăn uống và nghỉ ngơi.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Ten of Wands xuất hiện ngược, nó có thể ngụ ý việc bỏ bớt gánh nặng, hoặc sự giải tỏa bớt áp lực và trách nhiệm mà một người đang cảm nhận. Nó cũng có thể biểu thị việc học cách nới lỏng kiểm soát đồng thời giao bớt trách nhiệm cho những người khác. Nó cũng cho thấy nếu một người biết cách nhận công việc vừa sức mình thì về lâu dài họ sẽ làm việc có hiệu quả hơn.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close