Tarot Tổng Hợp

Lá The Empress – Mystic Dreamer Tarot

III – The Empress

Ý nghĩa lá The Empress trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Thư thái ngồi trên ngai vàng, Empress một tay giơ cao quyền trượng sáng rực, và tay kia cầm một bó lúa mì hướng xuống đất. Với tư thế này, nàng nhắc chúng ta nhớ đến Magician. Cũng như Magician, Empress là một lá bài của sự sáng tạo. Tuy nhiên điều được nhấn mạnh ở đây là sự thụ động và có tính hệ thống hơn. Sự sáng tạo của Empress gắn liền với vòng tuần hoàn của cuộc sống và các mùa. Đối với nàng, cuộc sống khởi sinh, phát triển và tàn lụi. Nàng nuôi dưỡng sự sáng tạo thông qua tất cả các giai đoạn này. Nàng tôn vinh và kính trọng cả sự sống lẫn cái chết, vì chúng thực sự là một phần của vòng tuần hoàn liên tục. Không giống như Magician cố gắng kiểm soát sự sáng tạo của mình, Empress để cho vòng quay cuộc sống dẫn dắt. Mười hai ngôi sao trên vương miện của nàng tượng trưng cho năm dương lịch và cánh đồng xung quanh thể hiện sự quan tâm của nàng đến mọi thứ đang phát triển. Nàng là một người mẹ điển hình và được thể hiện ở đây là đang mang thai.

Lá bài này ám chỉ khoảng thời gian dành cho sự phát triển tự nhiên. Vai trò của bạn là chăm sóc mà không ép buộc hoặc lơ là dự án của mình. Hãy chú ý đến vị trí của bạn trong guồng quay của dự án hoặc trong tình huống và chọn những bước đi thích hợp. Kết quả sẽ rất dồi dào nếu được chăm sóc tốt. Có thể bạn được yêu cầu phải hành động, nhưng cũng có thể bạn phải chờ đợi một thời gian.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể ngụ ý một số điều. Đầu tiên, có thể đó là khả năng chăm sóc quá mức hoặc sự nguy hiểm của việc kềm giữ điều gì đó hoặc ai đó. Điều thứ hai, có thể bạn đang vội vàng lao vào một tình huống, một sự sáng tạo hay một dự án. Lời khuyên ở đây là hãy lùi lại và để cho tự nhiên làm công việc của nó.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

The Empress, người đang mang thai, đeo những dải băng đen trên cánh tay. Điều này có ngụ ý gì?

Tòa nhà ở đằng sau là gì?

Con đại bàng bên dòng nước tượng trưng cho sự sống hay cái chết?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button