Tarot Tổng Hợp

Lá The Fool – Mystic Dreamer Tarot

0 – The Fool

Ý nghĩa lá The Fool trong lá Mystic Dreamer Tarot

The Fool, vận một bộ trang phục đen, được trang trí với những viền ren sặc sỡ và những chiếc chuông, đang nhảy múa trên rìa một vách đá. Nàng đang say sưa trong một khoảnh khắc đặc biệt, khoảnh khắc mà mọi khả năng đều hiện hữu, khoảnh khắc ngắn ngủi đó là khi mọi sự lựa chọn đều đã sẵn có. Nơi đó có tiềm năng lẫn nguy hiểm cùng hiện diện; và nàng, xét cho cùng, cũng đang đứng trên một vách đá cheo leo. Những lá bài, tượng trưng cho những lựa chọn của nàng, đang bay lơ lửng xung quanh. Cái túi gắn ở đầu cây gậy chứa đầy những thứ mà nàng sẽ cần đến, bất kể nàng phải đối mặt với điều gì. Ánh sáng từ ngọn đèn của nàng lung linh và đổ bóng xuống. Con chó của nàng sẽ cho nàng sự gan dạ và cảnh báo nếu cần thiết.

Một con quạ đậu trên một cái biển báo nhưng the Fool không chú ý đến nó. Thay vào đó, nàng dường như thích những cách ngẫu nhiên hoặc thiên về trực giác hơn để chọn con đường đi của mình.

Lá bài này chỉ trạng thái đang ở ngã tư đường. Có nhiều con đường để bạn lựa chọn và lá bài Fool gợi ý rằng bạn nên có những quyết định dựa trên trực giác, cho dù nó có vẻ phi lô-gic. Đây là thời điểm dành cho lòng trung thành và sự tin tưởng vào bản thân bạn và vào Vũ trụ. Hãy làm theo trái tim mình và đón nhận mọi thứ đến trên con đường của bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo về một quyết định dại dột. Có thể bạn đang quá chú trọng về tương lai hoặc về những ước mơ mà bạn không ý thức được những dấu hiệu nguy hiểm ngay dưới chân mình. Hãy dừng lại và nhìn xung quanh, để ý đến những dấu hiệu có thể giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Nàng sẽ bốc lá bài nào và sẽ quyết định thế nào?

Cái biển báo nói gì?

Nàng mang theo gì trong túi của mình?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button