Tarot Tổng Hợp

Lá The Moon – Green Witch Tarot

18 – The Moon

Lá bài này cho thấy rằng tin tưởng vào bản năng của mình có thể mang đến lợi ích và hướng một người nhìn vào bề mặt của mọi vật trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào, trong công việc, nghề nghiệp, mua sắm, hoặc trong các mối quan hệ. Bóng của Trăng Tròn soi trong mặt nước có thể ám chỉ ảo tưởng, bởi thay vì ngẩng mặt lên nhìn vào chính Mặt Trăng để biết về sự thật thì tin tưởng vào một hình ảnh sẽ dễ dàng hơn và thu hút hơn. Ý nghĩa ẩn dấu của hình ảnh hoặc cảm giác tiềm thức có thể được diễn giải để lĩnh hội trong tâm ý thức. Rất có thể sẽ có sự không trung thực, sự lừa dối, không chân thành đang diễn ra quanh một người, vì thế nếu họ cảm thấy có cảm giác lo lắng rằng một điều gì đó không đúng trong một vấn đề, thì việc đó cần phải được tìm hiểu.   

Nhận thức tâm linh, các giấc mơ, và những điều mơ thấy cũng có thể là các nhân tố khi lá bài này xuất hiện trong lần trải bài. Phù thủy của xứ sở đang đi về phía hồ nước khi Mặt Trăng đang ở trong pha trăng này để thực hiện những nghi thức phép thuật của bà và để tôn vinh Nữ Thần trong hóa thân Mặt Trăng. Đây là lúc để tạo nước phép cho các câu thần chú và thanh tẩy, du hành giữa các thế giới trong khi vẫn ở lại mặt đất, và tận dụng năng khiếu siêu linh để dự đoán trước tương lai. Cái vạc có thể được sử dụng để biến hóa năng lượng từ tưởng tượng thành thực tại, nhưng với lời cảnh báo rằng phải chắc chắn về kết quả mong muốn và không được lợi dụng hoặc lừa dối người khác. Quy tắc “không hại ai” luôn luôn được áp dụng.

Trăng Tròn là giai đoạn hiện hình, với năng lượng mạnh mẽ để tác động lên sự thay đổi, cũng giống như Mặt Trăng ảnh hưởng lên thủy triều của trái đất và dòng chảy trong cơ thể một người, và do đó đây là lúc hoàn hảo nhất để phép thuật thu được kết quả nhanh chóng nhất. Xung quanh hồ nước là những cây phỉ, ám chỉ sự kết nối giữa Phù thủy và tiên giới, cụ thể là khi thi triển phép thuật với năng lượng của thiên nhiên.

Cúc la mã, đại diện cho sự điềm tĩnh, trực giác, và sự thấu thị, mọc dọc theo đường đi đến hồ nước. Con cá hồi, biểu tượng của bản năng, sự thông thái bí ẩn và sự tiên đoán, tung mình lên khỏi mặt nước với quả phỉ của trí tuệ bí ẩn ngậm trong miệng, được mang lên mặt nước từ dưới đáy hồ.

Nghĩa xuôi: Chú ‎ý đến bản năng, đi theo trực giác, hiện thực hóa tiềm thức, giấc mơ và những cảnh mộng của tâm linh, học phép thuật, phát hiện sự lừa dối, nhìn thấu sự thật ẩn dấu, sức mạnh vô hình trong công việc, chu kỳ, ý‎ định không rõ ràng, ma thuật mang lại kết quả nhanh chóng, hành trình, mối quan tâm sâu kín.

Nghĩa ngược: Bề ngoài, ảo tưởng, lợi dụng người khác, nghi ngờ, ảo giác, ‎ý tưởng không khả thi.

Từ gợi ý: Tin tưởng vào bản năng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời