Tarot Tổng Hợp

Lá The Tower – Mystic Dreamer Tarot

XVI – The Tower

Ý nghĩa lá The Tower trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Trên đỉnh đồi đầy đá là một tòa tháp thanh tao với mái vòm bằng kính. Hai mặt bên được chống đỡ bằng hai bức tượng hình người. Mặt trăng ở một vị trí hoàn hảo cho ánh sáng của nó chiếu xuyên qua các mặt của tòa tháp. Kiến trúc xinh đẹp này bị một luồng sét đánh vào và bị hủy hoại. Tòa tháp đại diện cho tham vọng vật chất, lối suy nghĩ do cái tôi dẫn dắt, hoặc một hệ thống niềm tin, một mối quan hệ, một cách sống sai lầm. Luồng sét là một sự kiện tạo ra cái nhìn thấu đáo bên trong, dẫn đến sự sụp đổ của những suy nghĩ, những niềm tin, những hành động sai lầm.

Hình ảnh đơn giản của lá bài này chỉ sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống hoặc trong hệ thống niềm tin của bạn. Hãy chuẩn bị cho sự biến động về tình cảm và những sự kiện đau buồn. Việc xảy đến bất thình lình, và sự kiện này sẽ tạo nên một sự hiển linh cho phép bạn loại bỏ tất cả những gì không còn có ích hoặc tốt cho bạn. Những lời nói dối và những sự thật nửa chừng sẽ được tiết lộ. Đây là một kiểu thanh lọc. Những thứ gì chắc chắn và tốt đẹp sẽ tồn tại. Bạn sẽ có một nền tảng được nung qua lửa và bạn có thể xây dựng lại với sự tự tin khi những tàn tro đã lắng xuống.

Nếu đảo ngược, lá bài này ám chỉ rằng sự cải tổ của tòa tháp này không đến từ bên ngoài mà từ bên trong và kém rõ ràng hơn. Thay vì một cơn bão, có gì đó bên trong bạn đã tạo nên sự hiển linh này.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Những hình người ở các mặt bên đại diện cho điều gì?

Tòa tháp này có mái vòm bằng kính. Điều này có quan trọng không?

Phần nào thuộc tòa tháp sẽ còn lại?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button