Tarot Tổng Hợp

Lá The Wheel of Fortune – Mystic Dreamer Tarot

X – The Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá The Wheel of Fortune trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một con nhân sư bằng đá với nét mặt lạnh lùng đang đứng gác trên một bánh xe với những biểu tượng bí ẩn trên đó, bao gồm những hình chạm khắc về thiên văn, ám chỉ vai trò của những ngôi sao hoặc vận mệnh liên quan đến loài người. Khung cảnh lạnh lẽo được làm dịu đi nhờ sự hiện diện của ba người phụ nữ. Tuy nhiên chúng ta có thể nhầm khi tìm kiếm sự an ủi từ họ, vì họ là những Thần Vận Mệnh, Clotho, Lacheis và Atropos, những người quay, đo và cắt những sợi chỉ cuộc đời của chúng ta. Tại trung tâm của bánh xe là mặt trời và mặt trăng với mọi giai đoạn của chúng, biểu hiện cho bản chất tuần hoàn của cuộc sống, và sự thực đó là số phận. Cái chúng ta có ở đây là dấu hiệu của sự thay đổi vượt ra khỏi tầm kiểm soát, hoặc thậm chí là vượt khỏi khả năng dự tính của chúng ta.

Lá bài này tượng trưng cho một sự thay đổi bất ngờ trong kế hoạch của chúng ta, một sự xung đột về lợi ích, hoặc một ý tưởng đang chuẩn bị hiện thực hóa. Bất cứ thứ gì xảy đến đều sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Lá bài này khuyên bạn nên sẵn sàng cho một điều gì đó mới mẻ. Đừng cứng ngắc gắn chặt vào kế hoạch của bạn trong lúc này, mà nên sẵn sàng chuyển động xuôi theo dòng chảy. Rất có thể sự hỗn loạn tạm thời này sẽ đem lại điều may mắn về lâu dài. Không thể thoát khỏi bàn tay số phận, các sự kiện trong công việc của bạn sẽ diễn ra như định mệnh của nó. Bạn hãy chuẩn bị những điều tốt nhất trong tình huống đó.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể ngụ ý về sự xuống dốc tạm thời, hoặc thậm chí là hoàn toàn đảo lộn vận mệnh theo hướng mà bạn không hề mong muốn. Nó cũng có thể cảnh báo về phản ứng vô ích vào một tình huống mà bạn không thể thay đổi.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Con nhân sư đang nhìn đăm đăm về phía trước. Nó đang nhìn vào bạn hay vào nơi khác? Tại sao?

Không ai trong số các thần vận mệnh nhìn vào người đọc. Tại sao vậy?

Thần vận mệnh mặc áo choàng đỏ, Atropos, người cắt chỉ, quay lưng về phía người đọc, đang nhìn qua một cái cổng bằng đá. Việc này tượng trưng cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button