Tarot Tổng Hợp

Lá The World – Mystic Dreamer Tarot

XXI – The World

Ý nghĩa lá The World trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ cầm một tấm mạng, dường như để thu hút và gieo rắc ánh sáng sao, vì nàng đang tung nó xung quanh. Nàng nhảy múa trên đỉnh thế giới trong sự vui mừng, vì nàng vừa chinh phục tất cả mọi thứ đã được sắp đặt. Bao quanh nàng là khí trời, mặt đất, biển cả, tượng trưng cho mọi thứ mà nàng đã đạt được. Những sinh vật biển tượng trưng cho những cảm xúc, những giấc mơ, nỗi sợ; những sinh vật đang bay là trí óc và suy nghĩ của nàng, loài thú trên mặt đất là khả năng trải qua cuộc sống một cách thoải mái và tự tin. Ánh sáng bên trong tấm mạng cho thấy nàng có thể tiếp cận và sử dụng nguồn năng lượng của vũ trụ.

Lá bài này, lá bài cuối cùng của bộ Ẩn chính, nói về những thành tựu lớn lao. The World hứa hẹn về một kết quả tuyệt vời của những dự án dài hơi và là sự hiện thực hóa những mục tiêu. Thành công, trọn vẹn, thỏa mãn, và hoàn thành được đan kết vào cuộc sống của bạn. Lá bài này cũng có thể chỉ những chuyến đi quan trọng và sự di chuyển trong phạm vi rộng.

Nếu đảo ngược, lá bài này chỉ sự chậm trễ của việc thành đạt. Thành công vẫn có thể đến, nhưng có gì đó đang cản lối. Nó cũng có thể đơn giản là từ chối chấp nhận sự thành công. Tương tự như vậy, nó có thể gợi ý về những kế hoạch di chuyển bị trì hoãn.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Có nhiều sinh vật khác nhau trong lá bài này: một con hổ, một con sư tử, một con hươu, một con đại bàng, một con cá heo, một con cá, và một con bướm. Mỗi sinh vật đó tượng trưng cho điều gì?

Bạn có nhìn thấy sinh vật nào khác ngoài những con vật kể trên không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button