Tarot Tổng Hợp

Lá Three of Arrows – Wildwood Tarot

Three of Arrows

Lá Three of Arrows - Wildwood Tarot 2

Sự ghen tị

Tương ứng lá Three of Swords trong RWS

Mô tả

Một tấm bia lớn hình trái tim đang treo ở giữa bức tranh 트루스케이트 다운로드. Nó bị găm bởi 3 mũi tên. Những giọt máu đang chảy xuống từ những vết thương do tên bắn, lênh láng trên mặt đất phía dưới 다운로드.

Ý nghĩa

Một sự căng thẳng trong cảm xúc đã tạo ra nỗi sợ, sự ghen ghét và đố kị giữa mọi người 다운로드. Tính hiếu thắng hay cảm giác oán giận luôn chỉ tạo ra sự phá hoại. Hành vi oán hận hay tỏ ra tiêu cực đối với gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn được sinh ra từ sự thiếu an toàn trong cảm xúc hoặc do định kiến xã hội 다운로드.

Diễn giải

Nguồn gốc của sự đố kị rất đa dạng, độc nhất và chủ quan 다운로드. Nó bắt rễ từ sâu bên trong mọi tầng lớp kinh tế – xã hội hoặc trong tâm lý của con người. Tuy vậy, khi ở nơi có những trái tim đổ vỡ, giấc mơ tan nát hay hệ thống kinh tế sụp đổ, hãy cẩn thận với sự hẹp hòi xung quanh và tha thứ cho những cảm giác ghen ghét, đố kị 다운로드. Động cơ phổ biến và liên kết sâu sắc nhất với ghen tị đó là do mất mát. Dù có nhận thức được hay không, nạn nhân và thủ phạm của sự ganh ghét đều phải đào sâu vào bản chất, tìm ra những động cơ và trách nhiệm của họ trong vấn đề 시드노벨 다운로드. Đôi khi, con người cảm thấy họ có quyền được ghen tức và ích kỉ. Điều này bắt nguồn từ ý thức hoàn thành mong đợi sai lầm của xã hội, gia đình, khi các mong đợi bắt nguồn từ những chỉ dẫn sai lầm, những thất bại trong việc thể hiện trách nhiệm và tuân theo chuẩn mực cộng đồng 파워디렉터 17 다운로드. Khi chúng ta trưởng thành hơn, chúng ta sẽ hiểu rằng, sẽ luôn có những người, dường như có nhiều hơn, thiên tài hơn, và luôn dồi dào may mắn một cách tuyệt vời 다운로드. Cách để chữa trị sự ganh ghét đó là hãy khiêm tốn, chấp nhận và thứ tha. Thậm chí trước những ganh đua và cơn giận dữ chua chát, hãy luôn tập trung chuyển hóa năng lượng của bản thân thành những động lực tích cực và đầy sáng tạo trong cuộc sống 다운로드. Đó là cách chữa lành tốt nhất cho những tác động tiêu cực bởi lòng đố kị.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close