Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Three of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Three of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Three of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 4

Sự viên mãn

Tương ứng lá Three of Wands trong RWS

Mô tả

Một người trong chiếc áo choàng đang đứng giữa điểm giao của hai con đường. Người đó một tay nắm một cây cung, tay còn lại giơ lên như đang chúc phúc. Có 2 cánh cung cong được làm từ những cành cây mới cắt, đã gọt những vẫn khá thô. Chúng được cắm xuống nền đất bên mỗi con đường, tạo thành một cách công, qua đó, người trong áo choàng đang đứng chào những người lữ hành đang tiến tới.

Ý nghĩa

Sự nuôi dưỡng bằng năng lượng từ linh hồn mang lại bình an và niềm vui trong nội tâm. Những mục tiêu và khao khát được hoàn thành, làm cho cuộc sống thêm phong phú với sự chăm chút xúc cảm và cảm giác viên mãn.

Diễn giải

The Archer phải hòa làm một với cánh cung để định hướng được toàn bộ nguồn năng lượng của nó. Chỉ khi mũi tên xuyên qua cánh cung, bay tới mục tiêu bằng sự tao nhã không gượng gạo, trái tim tò mò của người tìm kiếm tri thức sẽ khiến năng lượng chảy trôi trong anh ta. Sự kết hợp giữa năng lượng cân bằng và sự tập trung tri thức sẽ kích hoạt khả năng kiểm soát trong bất kì tình huống nào. Nó sẽ làm phong phú thêm thành công bằng cách hòa làm một với môi trường và cư dân của nó. Để xây dựng một pháo đài sức mạnh và sự yên bình bên trong, ta cần phải tái đánh giá liên tục, thận trọng và cam kết, không chỉ với những mục tiêu của mình, mà còn bằng hành động cho phép quyền năng chảy trong bạn và đặt niềm tin vào mũi tên bay, để nó hoàn thiện vòng quay vô hình của vũ trụ. Từ đó, sự yên bình và tập trung sẽ được sản sinh một cách rõ ràng và dễ thấy. Chúng sẽ tạo ra cảm giác tin tưởng, tự tin và an lành đối với  những người mà bạn đang phải chăm lo. Luồng năng lượng tích cực này sẽ truyền cảm hứng cho những ai muốn khởi đầu con đường riêng của mình, để khám phá và vươn tới tới sự hoàn thiện.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button