Tarot Tổng Hợp

Lá Three of Pentacles – Druidcraft Tarot

Lá Bài Lá Three of Pentacles Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Three of Pentacles - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: tăng thêm, thủ công, kĩ năng, đánh giá.

Những nỗ lực trước đó của bạn giờ đã khai hoa kết trái. Đây là lá bài của sự phát triển và công việc thủ công – kỹ năng thành thục và trí thông minh để tạo ra công việc mang vẻ đẹp và giá trị. Bạn có thể được thưởng tiền bạc, hay được tuyên dương vì nỗ lực trong suốt quá trình khá dài để học nghề, rèn dũa và tập luyện. Bạn phải hoàn thành công việc, tiếp tục tiến bộ, hay bạn phải qua một bài kiểm tra hoặc chứng tỏ năng lực bằng cách nào đó, nhưng sự động viên giúp đỡ ở ngay tầm tay bạn. Bạn được coi trọng và đánh giá cao, và có lẽ bạn cảm thấy bị thu hút trong việc sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà của mình. Trong công việc, có lẽ bạn sẽ được yêu cầu phát huy tối đa năng lực hay tiến vào một ‘đấu trường’ mới.

Ý nghĩa: Từ góc nhìn của DruidCraft, lá bài gợi ý tiềm năng phát triển kĩ năng thơ ca hay thủ công của bạn, hay nhấn mạnh đây là lúc bạn cống hiến hết mình để cải thiện những kĩ năng này, cùng với phép thuật chế tác –  cho dù về vấn đề thể chất hay khả năng dệt nên những bài hát và câu chuyện, âm nhạc hay văn chương, hãy kết hợp món quà của Awen với tài năng và trí tuệ độc đáo của bạn.

Nghĩa ngược Lười biếng, sợ phải hành động đang cản trở thành công của bạn, hoặc cản trở công việc được hoàn thành, hoặc bạn thấy mình lạc lõng với công việc, cũng có thể bạn phải đối phó với một người làm thêm khó chịu, lúc nào cũng đưa ra những đòi hỏi vô lý. Thưởng tiền, được công nhận, được yêu quý – bạn hầu như không đạt được điều gì. Bạn cần quan tâm hơn đến công việc, tập trung vào những ý tưởng xuất sắc hơn là cố gắng hoàn thành cho nhanh. Điều gì đó đang ngầm phá hủy những nỗ lực của bạn, nhưng cố gắng khai quật những động lực còn ẩn giấu sẽ khiến bạn đạt được thành quả và thành công.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button