Tarot Tổng Hợp

Lá Three of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Three of Pentacles

3 of Pentacles

Bọn họ làm việc cùng nhau, hợp sức tạo nên một chiếc thang người 카타카 다운로드. Theo đó, người này sẽ leo lên vai người kia. Với chiều cao đáng kể của cả ba, họ luôn luôn tìm cách hướng lên trên, một khát khao mãnh liệt rằng một lúc nào đó, họ sẽ chạm được vào những tầng trời cao tít kia 밴드의 시대. Trên bức tường đá, nàng khắc nên những mảnh pentacle của riêng mình. Chúng tạo nên một dãy kết nối các hình vòng cung chồng chéo, tựa như những mối quan hê liên kết lẫn nhau của cô gái: các vòng tròn luân hồi bất biến của quá trình thêm vào và kết hợp 다운로드. Đây như một phép tính toán về những mối quan hệ và khả năng tương tác giữa loài người với nhau.

Mỗi vòng cung được tạo nên cùng với sự chăm chú và cẩn trọng, tất cả đều được trình bày theo bản thiết kế 꽃보다 할배 시즌2. Những ngón tay của nàng gồ ghề lướt trên mặt những tảng đá, song mọi chuyện diễn ra êm ả tựa như việc vẽ trên mặt đất sét vậy 천재교육 해답 다운로드. Những mảnh đá thô kệch lúc này hoàn toàn ngoan ngoãn trở nên mềm mại hẳn dưới đôi bàn tay điêu luyện của nàng 오나의귀신님 7 다운로드. Điều này chứng tỏ cho sức mạnh của phần ý chí kết hợp, với khả năng biến những thứ “không thể” đột nhiên trở nên dễ dàng, bình thường và khả thi 유튜브 wmv 다운로드. Họ thấu hiểu rõ về điều này, vì vậy họ luôn tìm cách phát huy và gìn giữ nguồn sức mạnh của sự đoàn kết bất cứ khi nào công việc diễn ra, nhất là khi với sự góp mặt của những người khác 다운로드.

‘Three of Pentacles’ là hiện thân của tinh thần đồng đội, hoạt động cùng nhau như một đơn vị, một thể thống nhất 크롬 자동 다운로드. Lá bài nhấn mạnhvề  khả năng và thành quả có thể vượt ngoài dự kiến. Đôi khi sự hỗ trợ của người khác là bắt buộc để đạt được một mục tiêu, không phải tất cả mọi thứ đều có thể đạt được chỉ với khả năng của bản thân 다운로드. Không phải tất cả mọi thứ đều có thể cần hoàn thành chỉ với một mình. Tìm đến, nhờ vả và hợp tác với những người khác không phải là nhục nhã hay thất bại gì cả, song việc đoàn kết này cũng đòi hỏi lớn về tính kiên nhẫn, khả năng lập kế hoạch và thỏa hiệp để bám chặt vào các nền tảng tốt đẹp của sự đoàn kết.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close