Tarot Tổng Hợp

Lá Three of Stones – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Three of Stones Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Three of Stones - Wildwood Tarot 4

Sáng tạo

Tương ứng lá Three of Pentacles trong RWS

Mô tả

Một kiến trúc đá khổng lồ gồm hai tảng đá dựng đứng đỡ một tảng đá nằm ngang đứng sừng sững giữa các bụi cây và đá tảng. Trên trụ đá bên trái là hình bò rừng thường được trong các hang động tại Pháp, cột đá bên phải là hình con ngựa cổ xưa được gọi là Przewalski. Đứng ở giữa hai tảng đá là Green Woman với đôi tay đặt trên hai trụ đá. Đôi chân người phụ nữ chính là cội rễ nguồn năng lượng lan tỏa khi cô ấy cố gắng dựa trên sức mạnh của đá và đất.

Ý nghĩa

Một nhà nghệ thuật lắng nghe tiếng nói trong sâu thẳm và cảm nhận hơi thở của vạn vật. Lòng dũng cảm, sự tự do và kĩ năng, điều cho phép nhà nghệ thuật phân bổ nguồn năng lượng, phải được thanh lọc và tập trung vào những thành tựu có ý nghĩa và hiệu quả.

Diễn giải

Việc bộc lộ nguồn năng lượng sáng tạo vào thực tế yêu cầu một đường dẫn lối rõ ràng và rộng mở để truyền cảm hứng và tác động tới vạn vật. Chấp nhận nguồn năng lượng này chảy tràn xuyên suốt trong bạn sẽ là món quà đầy ý nghĩa và vô cùng quý giá. Giống như việc gửi gắm ước mơ và các khát khao vào trong ý thức vạn vật luôn nhận lại lời hồi đáp, việc giải phóng năng lượng sáng tạo cũng giúp nhà nghệ thuật có được khả năng làm phong phú và hàn gắn, khả năng này có được từ những dòng năng lượng kích thích sự minh mẫn, sáng suốt hơn là kích thích tính mộng mơ. Mối quan hệ giữa tinh thần và cảm xúc cùng với khả năng truyền cảm hứng cho phép trí tuệ tiềm thức được nghiên cứu kĩ hơn và kêu gọi năng lực sáng tạo bằng trực giác, điều mà sẽ được hiện thực hóa trong công việc. Vẻ đẹp nghệ thuật có rất nhiều hình dáng và tự nó cũng được biểu lộ theo nhiều cách khác nhau, nhưng mối quan hệ với nguồn năng lượng được hình thành từ tiềm thức – có thể thông qua âm nhạc, hội họa, điêu khắc hoặc thơ văn, gợi nhớ tới kết nối thân mật mà riêng tư mà tất cả chúng ta thường chia sẻ với ý thức vạn vật.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button