Tarot Tổng Hợp

Lá Two of Arrows – Wildwood Tarot

Two of Arrows

Lá Two of Arrows - Wildwood Tarot 2

Sự bất công

Tương ứng lá Two of Swords trong RWS

Mô tả

Một cô gái vô diện đang ngồi trên ngai vàng 드라마 광끼 다운로드. Bàn chân của cô ấy đặt lên một chiếc cung gỗ dài và cổ. Đôi mắt của cô đã bị bịt lại. Cô mặc một chiếc áo choàng dài màu trắng đơn giản 다운로드. Trên đầu cô có một chiếc cân bị mất thăng bằng, một bên cân đựng một chiếc lông vũ, bên còn lại đựng vài đồng tiền origin 9 0. Cô nắm giữ một mũi tên ở mỗi tay.

Ý nghĩa

Cán cân công lý của tự nhiên đã bị kéo lệch bởi những phán đoán sai lầm, sự bàng quan và sự hung hăng 안드로이드 웹 동영상 다운로드. Nếu ta ngồi ở vị trí phán xét với một chiếc cân lệch và đưa ra những giả thuyết sai sự thật, thì dù có hăng hái và chân thành thế nào đi nữa, ta sẽ không bao giờ chiến thắng 다운로드. Chiếc cung bị bẻ gãy đã trở nên vô dụng do những định kiến và sự lạm dụng.

Diễn giải

Kết luận sai lầm và những quyết định phi lý, dựa trên những thông tin sai lệch, hay được cổ vũ bởi nỗi sợ, lòng tham, định kiến, sẽ gây nên vô số những vấn đề 다운로드. Dù họ có vô tình hay cố ý phát tán lời đồn, để xuyên tạc bản chất của công lý hay tránh sự thật bị tiết lộ, nhằm thao túng tình thế cho mục đích, lợi ích cá nhân, hành vi này sẽ không sống sót trước sự thành thật, khôn ngoan và khả năng xem xét kĩ càng một cách công bằng asp net 이미지 다운로드. Trong rất nhiều tình huống xảy ra trên thế giới này, sự thật có thể bị đánh cắp, bị bẻ cong để trở thành những tín hiệu sai lầm, tạo ra bối rối và khuấy lên nỗi sợ hãi cho những ai đang tìm kiếm sự thấu hiểu thực sự rtp. Những người tìm kiếm chân lý thông minh luôn đặt ra những câu hỏi để kiểm tra thông tin sai. Và từ đó, phân biệt được các giá trị với những cáo buộc ác ý 호텔 견적서 양식 다운로드. Xuyên tạc sự thật sẽ luôn mang tới giận dữ và cay đắng cho cá nhân hay nhóm người dám giở những thủ đoạn vô lễ 다운로드. Thủ phạm gây ra những sai lệch và dối trá sẽ luôn bị phán xét như kẻ không đáng tin cậy, luôn cố tạo ra mối nguy hay phá đám. Dành một lời cho những nạn nhân chịu sự bất công, cách bảo vệ lẽ phải tốt nhất – đó là luôn luôn chân thật.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close