Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Two of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Two of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Two of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 2

Quyết định

Tương ứng lá Two of Wands trong RWS

Mô tả

Một người đang đứng trên đỉnh một ngọn đồi, vào giữa đêm, trên nền trời đầy sao 다운로드. Đầu anh được bao quanh bằng một quầng hào quang bằng lửa, ngọn lửa của sự cương quyết. Trên mỗi tay, anh cầm một cán cung cong dài, chưa hoàn thiện và cao hơn đỉnh đầu của anh 동방감주전 다운로드. Từ cán cung bùng lên những ngọn lửa, tượng trưng cho sức sống và uy quyền của anh ta.

Ý nghĩa

Thức tỉnh những giác quan vô thức gắn với khát khao được ra quyết định 다운로드. Cánh cổng đã mở trước mặt mỗi cá nhân, người được chuẩn bị hành động chủ động.

Diễn giải

Cánh cung đại diện không chỉ cho nguồn năng lượng ẩn tàng trong mọi tình huống, mà còn cho nhu cầu muốn định hướng và quản lý nguồn năng lượng đó, từ đó đạt tới các mục tiêu avg vpn 다운로드. Đây có lẽ là bước đi đầu tiên, tái nạp năng lượng và thiết lập lại một mối quan hệ với cuộc sống. Ý chí quyết đoán để bước tới ngưỡng cửa và nắm quyền kiểm soát với một phong thái tích cực và chủ động là vô cùng cần thiết 다운로드. Thi thoảng, việc này sẽ yêu cầu ta tái lập hay cải tạo trí óc và cảm xúc, tạo ra những năng lượng thiết yếu để bước tiếp trong cuộc sống 다운로드. Bằng cách chuẩn bị tiến vào cánh cổng, và tuân theo đà chảy của tự nhiên, sự thành hình của một một quy tắc hay tiến trình tư duy, cũng như sự thức tỉnh của những điều tương tự nhưng bị bỏ rơi trước đó, sẽ diễn ra 지니 아이폰 다운로드. Cánh cung cong được đẽo thô sẽ được tận dụng bằng cách triệu hồi và định hướng những nguồn năng lượng chữa lành và quyền năng sẵn có 올마스터 다운로드. Quá trình định hướng, khắc lên định mệnh của chính bạn sẽ được bắt đầu. Bạn có thể đang đứng ở điểm giao quan trọng Nba 2k14 download. Và bạn nên tiến về phía trước một cách đầy tự tin ngay bây giờ. Một khi quyết định kiểm soát những năng lực và định hướng luồng năng lượng của bạn được ấn định, một thế giới quan mới sẽ được tạo ra 다운로드. Những năng lượng này cần được tiếp thu và kiểm soát một cách khéo léo, đầy trách nhiệm, để được tận dụng đầy đủ và hiệu quả.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close