Tarot Tổng Hợp

Lá Two of Cups – Druidcraft Tarot

Lá Bài Two of Cups Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Two of Cups - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: tình yêu, chữa trị, gặp gỡ giữa 2 trái tim, sự hòa hợp.

Ý nghĩa: Chia sẻ chiếc cốc của trái tim, linh hồn và thể xác với người khác làm nên sự trọn vẹn của mục đích sống. Trong tình yêu, Hai lại hòa làm Một. Lá bài này chỉ ra sức mạnh và trải nghiệm tình yêu. Bạn có lẽ sắp trải qua thời kỳ đầu của yêu đương, với sự háo hức và nhiệt huyết mà tình yêu mang lại. Lá bài này không chỉ ra được mối quan hệ này có kéo dài hay không, điều này được xác định bởi các lá bài xung quanh.

Lá bài này tập trung nói đến việc gặp gỡ giữa hai trái tim và những phước lành mang lại từ mối quan hệ này. Vì vậy, lá bài có thể hàm ý một mối quan hệ yêu đương, hay một mối quan hệ làm ăn giàu ý tưởng và gặt hái thành công, một tình bạn thân thiết và hữu ích, hay bất kì tình huống nào liên quan đến việc gặp gỡ giữa trái tim, tâm trí và linh hồn.Tình yêu là sức mạnh xoa dịu vết thương, tại trung tâm lá Two of Cups nói về sức mạnh của tình yêu và cách nó mang đến những cơ hội hay khác biệt đến với nhau và hợp nhất chúng. Nhận được lá bài này đôi khi không nói đến một mối quan hệ, thay vào đó là việc sử dụng sức mạnh tình yêu để chữa trị, đem lại sự hợp tác hay để giảng hòa. Đã đến lúc bạn cần sử dụng sức mạnh này để bình tĩnh lại, để kết nối hay thống nhất.

Nghĩa ngược: Tình yêu là liều thuốc tuyệt vời, và nó cho chúng ta những trải nghiệm sâu sắc nhất trong cuộc sống. Nhưng chính nó cũng mang tới cho ta những nỗi đau tột cùng và cũng có thể lừa dối chúng ta. Nhìn thấy lá bài ngược này, hãy nhớ đến số lần đổ vỡ trên hành trình tiến đến hạnh phúc của một mối quan hệ. Sự đổ vỡ đôi khi chỉ là tạm thời, cho nên tốt nhất bạn đừng đi đến kết luận hay đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Mối quan hệ của bạn cũng có thể dài lâu, nhưng ở giai đoạn này, bạn cũng đừng nên đưa ra quyết định vội vã nào. Tình yêu và các mối quan hệ mang bản chất bí ẩn và bạn cần phải trải qua dù chúng đưa ta đến nơi đâu.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button