Tarot Tổng Hợp

Lá V. The Hierophant – Chrysalis Tarot

V – Divine Child

날개셋 한글 입력기. The Hierophant– Chrysalis Tarot" src="https://tarot.vn/wp-content/uploads/2015/07/0-610-180x300.jpg" alt="Lá V. The Hierophant– Chrysalis Tarot" width="180" height="300" />

Tên truyền thống: The Hierophant
Ý nghĩa: Tự khám phá

Khuôn mẫu của Divine Child đại diện cho tiềm năng toàn diện của bạn 오토캐드 2016 다운로드. Đứa trẻ, trai hoặc gái, được vây quanh bởi những lời nhắc nhở về sự chuyển đổi, như những con bướm hay con ếch Peview download. Những màu sắc trên bảng màu đại diện cho các cảm xúc hay lựa chọn. Những đường vân trên vỏ sò đại diện cho những con đường mà một người lữ hành cần trải qua trên con đường kiếm ánh sáng 다운로드. Tất cả đều dẫn đến ánh sáng nội tại, sự thiêng liêng và tự khám phá đều thông qua hình tượng đại diện bởi một ngọn nến 다운로드.

Đa số các bộ tarot đặt tên lá này là The Hierophant, hình tượng của người đứng đầu một tôn giáo 헬프클린 다운로드. Trong Chrysalis Tarot, phát triển tâm linh là trách nhiệm của mỗi cá nhân, nó yêu cầu bạn cởi mở tâm trí và suy nghĩ sâu sắc 다운로드. Khi Divine Child xuất hiện trong trải bài của bạn, tức là bạn được nhắc nhở hãy trân trọng bản thân. Tự chấp nhận thông qua tự khám phá chính là cách tìm kiếm con đường dẫn tới vận mệnh 다운로드.

Sách Chrysalis Tarot – Toney Brooks, Holly Sierra

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Chrysalis Tarot

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close