Tarot Tổng Hợp

Lá V. The Hierophant – Crystal Visions Tarot

Lá Bài V 다운로드. The Hierophant Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá V. The Hierophant - Crystal Visions Tarot 2

Hierophant tượng trưng cho truyền thống tôn giáo, trật tự, luật lệ và giáo lý chính thống 특공황비초교전 다운로드. Hierophant là đại diện của Chúa trời trên Trái Đất, do đó phải tuân theo những quy định và tiêu chuẩn nhất định mà con người cho là đúng đắn 셜록 시즌4 1화 다운로드. Ngài là người tuân thủ và truyền thống, người ủng hộ những tiêu chuẩn tôn giáo, những nghi thức và nghi lễ. Ngài thông minh và uyên bác 터보 노래 다운로드. Bổn phận của ngài là duy trì và truyền lại các đức tin cổ xưa.

Hierophant được khắc họa như một lãnh tụ tôn giáo, giống như giáo hoàng của nhà thờ Cơ Đốc giáo 다운로드. Tuy nhiên tấm mề đay sau lưng ngài có những biểu tượng của nhiều tôn giáo khác nhau trên toàn thế giới. Hierophant giơ hai ngón tay bàn tay phải như đang ban phúc, trong khi một ngọn nến đang cháy ở  bên phải ngài với biểu tượng của niềm tin Vũ Trụ 열혈물어 다운로드. Cây quyền trượng – thông thường thuộc về Giáo Hoàng – đặt bên trái ngài, biểu tượng cho ba ngôi được sử dụng trong rất nhiều tôn giáo khác nhau 다운로드. Khóa chữ thập trên chiếc mũ tế của Hierophant tượng trưng cho sự khai sáng và chân lý.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Hierophant khi xuất hiện ngược có thể biểu thị cho một người đang đi tìm một chỗ dựa tinh thần bên ngoài giáo lý của các tôn giáo truyền thống ArmA 3 download. Có thể họ cảm thấy gò bó vì những luật lệ và nghi thức của tôn giáo cũ mà họ đang theo và đang tìm một đức tin khác tự do và cởi mở hơn 안 카메라 다운로드.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close