Tarot Tổng Hợp

Lá V. The Hierophant – Fantastical Creatures Tarot

Lá Bài V. The Hierophant Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot

Ruhk

Lá V. The Hierophant – Fantastical Creatures Tarot 4

Ruhk của Ả Rập rất quen thuộc qua những câu chuyện về Cuộc phiêu lưu của SinbadNghìn lẻ một đêm. Con chim khổng lồ này cực kỳ lớn, khi nó bay, cánh của nó che khuất mặt trời và tạo nên những cơn bão khủng khiếp. Vài câu chuyện kể rằng, Ruhk làm tổ trên những hòn đảo xa xôi, nơi các thương nhân mắc kẹt tìm thấy kim cương trên những thung lũng đá. Chỉ có những người đàn ông liều lĩnh nhất mới thực hiện những chuyến thám hiểm tìm kim cương, và nhiều người trong số họ không bao giờ trở lại.

Ruhk đại diện cho thầy Tư Tế, người thầy của những quy luật vũ trụ. Nếu bạn tuân theo những quy luật tâm linh này, bạn không thể để bản thân mình dấn thân vào con đường nguy hiểm, điều có thể dẫn bạn lạc lối khỏi mục tiêu. Những tượng đá biểu trưng cho những con đường chân chính mà mỗi chúng ta đều phải tìm kiếm. Chữ viết tượng hình của họ chính là kiến thức đạt được trong suốt lộ trình.

Nghĩa chính: Lá bài này có thể đại diện một cố vấn hoặc một người thầy về các ý tưởng tâm linh. Nó cũng biểu trưng cho các ghi chú, thỏa thuận, và/hoặc những giấy tờ pháp lý. Hãy chắc rằng bạn đọc và hiểu tất cả các điều khoản trước khi ký kết.

Mục đích: Lá bài High Priest rất hữu dụng khi thi triển Nghiệp. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho những điều kiện khắc nghiệt nếu bạn không theo sát ý định ban đầu.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

 

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot
Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button