Tarot Tổng Hợp

Lá XI. Justice – Crystal Visions Tarot

Lá Bài XI 다운로드. Justice Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá XI. Justice - Crystal Visions Tarot 2

Justice là lá bài của sự công tâm, trung thực, và hành động theo đạo lý 다운로드. Justice hàm ý cân nhắc mọi mặt của vấn đề trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nhằm có những phán xét công bằng 다운로드. Nó cũng ngụ ý về một biểu hiện minh bạch, đồng thời chịu trách nhiệm về những quyết định và hành động của mình 갓세븐 딱좋아.

Nhân vật trong lá bài này được khắc họa cùng với một thanh gươm và một chiếc cân, là biểu tượng quen thuộc của lá bài Justice 유 튜브 다운로드. Thanh gươm đại diện cho những phán quyết bà cần đưa ra, chiếc cân tượng trưng cho việc xem xét mọi bằng chứng trước khi đưa phán quyết đó 데빌메이크라이5 다운로드. Bà đang đứng một cách thăng bằng trên lớp sỏi rơi dưới lòng sông trong khi dòng sông sự thật đang chảy qua, biểu thị sự thăng bằng tinh tế cần phải có để tìm ra sự thật 무료 안드로이드 게임 다운로드. Với những ngọn núi phía sau, mọi vật dường như đang yên ắng, ngoại trừ dòng sông đang chảy. Bà có thể tìm thấy nơi đây sự yên bình và thanh tịnh để tìm ra sự thật 다운로드. Bà nhắc nhở chúng ta rằng, cho dù có những sự việc có vẻ bất công diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta, vẫn hiện diện một trật tự siêu nhiên trong Vũ trụ, và cuối cùng, thông qua nghiệp chướng, công lý sẽ được thực thi 다운로드.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Justice xuất hiện ngược, nó có thể chỉ sự bất công về mặt nào đó trong cuộc sống của một người 김진명 소설. Có thể người đó không hoàn toàn trung thực về một vấn đề, hoặc đưa ra phán xét thiếu suy nghĩ, hoặc là đối tượng bị phán xét thiếu công bằng vì sự ích kỷ hoặc định kiến.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close