Tarot Tổng Hợp

Lá XXI. The World – Cosmos Tarot

XXI – The World : Phoenix Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

 

Lá XXI. The World - Cosmos Tarot 4

Nguyên tố : Đất

Biến Đổi – Tái Tạo – Di Sản

Phoenix (chòm Phượng Hoàng) là một chòm sao nhỏ trên bầu trời phương nam. Chim phượng hoàng có xuất xứ từ Ai Cập cổ đại và được đưa vào truyền thuyết của người Hy Lạp, La Mã và những câu chuyện của Cơ Đốc giáo thuở sơ khai. Khái niệm về vòng luân hồi của sự sống và cái chết, của phục sinh, trường tồn và đổi mới đều gắn liền với loài chim thần thoại này. Thêm vào đó, vòng đời chim phượng có liên quan mật thiết với nguyên tố lửa vì chúng tự thiêu đốt bản thân rồi lại tái sinh rực rỡ từ đống tro tàn.

Khi đọc bài, theo chiều thuận, lá bài đại diện cho sự chuyển đổi và tái tạo trong một con người. Có thể nó ám chỉ cơ hội để lại di sản của bản thân bằng việc lập nên những nền móng vững chắc để những người khác cùng tiếp tục phát triển. Những gì ta để lại hôm nay sẽ là nguồn nguyên liệu quý giá cho những quan niệm và ý tưởng mai sau. Lá bài cũng có thể chỉ việc kế thừa cơ nghiệp, đầu tư hoặc mở mang thương nghiệp.

Ngược lại, lá bài có thể chỉ việc bị rơi vào một vòng lẩn quẩn, những thói quen xấu thường lặp đi lặp lại, hoặc những sự việc từ quá khứ quay về ám ảnh bản thân. Lá bài còn có thể chỉ việc chi tiêu kém hoặc sự hao hụt thường xảy ra trong việc quản lý tài chính của một người. Đây là thời điểm cần kiểm tra nguồn tài nguyên cẩn thận và điều chỉnh những thứ có thể dẫn đến hao hụt tài sản vô ích.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button