Tarot Tổng Hợp

Người Mới Nên Sử Dụng Trải Bài Tarot Như Nào Cho Phù Hợp

Nói về Newbie và Trải Bài FreeStyle

Dạo này các bạn newbie rất hay sử dụng trải bài freestyle, đối với mình, đây là một trải bài nhìn có vẻ đơn giản nhưng đối với các bạn mới tìm hiểu tarot mà nói, để hiểu hết được ý nghĩa mà nó truyền tải thì không phải chuyện dễ 영화 무료 다운로드.

Người Mới Nên Sử Dụng Trải Bài Tarot Như Nào Cho Phù Hợp 2

Freestyle thường được hiểu như là một trải bài 3 lá, và không có quy tắc, không có vị trí, câu hỏi cụ thể cho từng lá mà thường do reader tự đọc, tự quy ước, tự hiểu được thông điệp của trải bài, và mỗi reader thường có những cách đọc, cách quy ước freestyle khác nhau, nhưng thường là 3 lá trong trải bài sẽ kết hợp như thế nào đó để cùng trả lời cho 1 câu hỏi chung 다운로드. “Không có quy tắc”, nghe có vẻ dễ, nhưng vì nó không có quy tắc nên các bạn mới tìm hiểu thường không biết phải đọc thế nào, liên kết bài ra sao, mà tự đặt từng câu hỏi cho mỗi vị trí 다운로드. Ví dụ: Vị trí 1 – Tình cảm của tôi, vị trí 2 – Tình cảm của người ấy, vị trí 3 – Kết quả mối quan hệ 다운로드.

Như vậy vô tình các bạn dùng nó để trả lời cho từng câu hỏi được nếu ra chứ không trả lời được câu hỏi chính tổng thể của trải bài 디즈니 애니메이션 다운로드. Thêm nữa, các bạn thường hay lầm lẫn trải bài freestyle với trải bài 3 lá quá khứ – hiện tại – tương lai, hay vấn đề – nguyên nhân – kết quả, hay soul – body – mind 다운로드. Trải bài 3 lá thường được khuyến khích dùng cho người mới vì có vị trí cụ thể, có tính đơn giản, dễ vận dụng, dễ hiểu nhưng trải bài freestyle thì không 시크릿 책 다운로드. Các bạn thường nghĩ vì nó ít lá, vì nó không có quy tắc nên nó dễ dàng sử dụng. Rồi sau đó vì không hiểu hết được ý nghĩa của nó mà rút thêm các lá bài khác để bổ sung, như vậy vô tình giống như các bạn đang giải những trải bài nhiều lá 다운로드.

Khi mới tìm hiểu tarot, mình được một người đàn anh khuyên dùng trải bài celtic cross để giải quyết các vấn đề, vì nó khá chi tiết, cụ thể 고스트워. Mình đã nghi ngờ về lời khuyên đó, nhiều lá như vậy thì người mới học như mình sao biết dùng chứ?! Nhưng vì gặp những lỗi và khó khăn khi nêu ở trên, mình đã bắt đầu dùng celtic cross một cách máy móc nhất, vì từng lá bài đã có vị trí và ý nghĩa cụ thể, khi áp dụng thì mình thấy nó dễ hơn mình nghĩ, và nó giải quyết được khá nhiều vấn đề 1 cách rất chi tiết, cụ thể từ nguyên nhân, quá khứ, kết quả, môi trường xung quanh…

Bên cạnh celtic cross, thì những trải bài bài tấm gương hay bốn ngọn gió, cũng được khuyên dùng cho người mới để giải quyết các vấn đề (lưu ý là trải bài celtic cross ngày nay có khá nhiều phiên bản và thứ tự các lá bài cũng có thay đổi hơn so với bản gốc của A.E Waite, các bạn nên tìm hiểu kỹ và vận dụng 1 kiểu trải để thành thói quen, tránh nhầm lẫn) 공사안내문 양식.

Kiểu rút bài 1 lá hay 3 lá quá khứ – hiện tại – tương lai thì mình nghĩ, nó chỉ có tác dụng để nhớ ý nghĩa lá bài và ứng dụng chúng trong thực tế. Freestyle thì dùng cho những người đã có kinh nghiệm đọc bài, nắm vững kiến thức ý nghĩa lá bài thì mới có thể hiểu liên kết và được hết ý nghĩa của nó.

Kinh Nghiệm Đọc Bài Tarot

Tham Khảo Sự Khác Biệt Giữa Bài Tây Và Bài Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close