Tarot Tổng Hợp

Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo là gì? – Bói Vui

Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? Sự thật là, không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi hay bạn đến từ đâu, ai cũng có một nỗi sợ nào đó. Một vài nỗi sợ sẽ nổi bật hơn so với số khác. Mặt khác, có vài cá nhân vẫn không biết được nỗi sợ của mình là gì, đơn giản bởi vì họ chưa từng rơi vào tình huống buộc bản thân phải đối mặt với nỗi sợ đó. Dù vậy, tất cả đều mang trong mình ít nhất một nỗi sợ. ELLE sẽ cùng bạn tìm hiểu nỗi sợ của mỗi cung hoàng đạo là gì nhé!

Bạch Dương: Sợ thất bại

Cung hoàng đạo 1

Bạch Dương không muốn thua kém bất kì ai. (Ảnh: Unsplash)

Cũng đơn giản, vì đây là cung hoàng đạo có tính cạnh tranh nhất trong 12 chòm sao, nên suy nghĩ lúc nào cũng phải đứng nhất đôi khi đã ám ảnh các Bạch Dương. Tận trong trái tim, cung hoàng đạo này là một lãnh đạo thực thụ, và họ luôn cố gắng tạo ra những thành tựu nào đó cho đời. Vậy nên, từ “thua cuộc” hay “thất bại” không được phép nằm trong từ điển của các Bạch Dương.

Kim Ngưu: Sợ thay đổi

Cung hoàng đạo 2

Tính ổn định vốn có khiến các Kim Ngưu dè chừng sự thay đổi. (Ảnh: Unsplash)

Vùng an toàn của Kim Ngưu khá kỳ lạ, có thể sang trọng và có cả Wifi nữa. Vậy nên, họ chẳng cần gì khác. Các Kim Ngưu sẽ sống rất thoải mái, miễn là sự ổn định của họ được đảm bảo. Vì vậy, thay đổi là một điều gì đó khiến các Kim Ngưu khá sợ hãi. Hơn nữa, một khi cung hoàng đạo này đã quyết điều gì thì không ai có thể thay đổi được nó, nên không dễ gì họ sẽ chấp nhận sự biến chuyển đâu.

Song Tử: Sợ phải cam kết

Cung hoàng đạo 3

Các nàng Song Tử không muốn trói buộc mình vào sự cam kết nào cả. (Ảnh: Unsplash)

Trí tò mò đem lại những lợi ích không thể bàn cãi cho Song Tử, đồng thời khiến họ không thể cam kết với bất kì chuyện gì được. Cung hoàng đạo này luôn rơi vào trạng thái bồn chồn, lúng túng, và tâm trí họ lúc nào cũng tràn đầy những suy nghĩ vẩn vơ.

Cự Giải: Sợ sự cởi mở và những nơi đông đúc

Cung hoàng đạo 4

Những môi trường quá ồn ào không phải là sở thích của nhiều nàng Cự Giải. (Ảnh: Unsplash)

Trái tim mong manh của cung hoàng đạo này không thể chịu được áp lực đó đâu. Ở đây, các áp lực khiến Cự Giải sợ hãi có thể đến từ môi trường tiêu cực, những tình huống khó xử, các gánh nặng về cảm xúc hoặc sự tương tác quá nhiều trong các mối quan hệ.

Sư Tử: Sợ bị lãng quên

Cung hoàng đạo 5

Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý. (Ảnh: Oddsydney)

Bạn liệu còn nhớ chuyện gì sẽ xảy ra với Tinker Bell trong truyện Peter Pan khi cô nàng không nhận được sự tán thưởng nữa không? Chính xác, lãng quên và đó cũng là nỗi sợ lớn nhất của các Sư Tử. Đối với cung hoàng đạo này, trở thành trung tâm của sự chú ý như một việc sống còn vậy. Họ sẽ không thể sống thiếu nó được. Hơn nữa, các Sư Tử luôn tin rằng họ được sinh ra với sứ mệnh của một ngôi sao, nên nỗi sợ bị lãng quên cũng là điều dễ hiểu.

Xử Nữ: Sợ không hoàn hảo

Cung hoàng đạo 6

Hoàn hảo luôn là ưu tiên hàng đầu của các nàng Xử Nữ. (Ảnh: Unsplash)

Sự chuẩn xác và tính tỉ mỉ của các Xử Nữ không giống một ai khác. Cung hoàng đạo này không cho phép bất kỳ lỗi lầm nhỏ nào xuất hiện trong công việc của họ. Vậy nên, sự hoàn hảo là cách duy nhất đáp ứng được suy nghĩ này.

[inline_arrticle id=100673]

Thiên Bình: Sợ cô đơn

Cung hoàng đạo 7

Thiên Bình rất sợ hãi sự cô đơn. (Ảnh: Unsplash)

Cung hoàng đạo này không được sinh ra để tự làm mọi thứ. Có một ai đó ở bên sẽ khiến họ cảm thấy an tâm hơn và tìm lại được nhịp điệu hoạt động của mình. May mắn thay, các Thiên Bình đều là những người quyến rũ, nên chuyện này không quá khó để xảy ra.

Thiên Yết: Sợ bị phản bội

Cung hoàng đạo 8

Các Thiên Yết cực kỳ ghét việc bị phản bội và họ sẽ không cho phép điều đó xảy ra. (Ảnh: WordPress)

Các Thiên Yết đem cả trái tim, trí óc và tâm hồn của mình ra để đảm bảo mình không bị phản bội. Tuy nhiên, sự thật là cung hoàng đạo này đã trải qua quá nhiều nỗi đau về mặt tinh thần rồi, nên họ không thể để chuyện này tiếp diễn được nữa.

Nhân Mã: Sợ bỏ lỡ chuyện gì đó

Cung hoàng đạo 9

Vốn ham vui, nên các Nhân Mã không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì. (Ảnh: Oddsydney)

Các Nhân Mã như trung tâm của các buổi tiệc và họ muốn trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự tò mò và tính cách ham vui của cung hoàng đạo này khiến họ luôn muốn tham gia vào mọi hoạt động vui chơi trong cuộc sống này. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy sợ hãi nếu phát hiện ra mình có thể đã bỏ lỡ một cuộc vui nào đó rồi.

Ma Kết: Sợ thất bại

Cung hoàng đạo 10

Các nàng Ma Kết rất quyết đoán và họ không chấp nhận thất bại xuất hiện trong tù điển của mình. (Ảnh: Unsplash)

Cũng giống như Bạch Dương, các Ma Kết là những cá nhân rất quyết đoán và có tinh thần tập trung cao độ. Vì vậy, sẽ không ai cản được họ trên bước đường đi đến thành công. Cung hoàng đạo này cực kỳ tham vọng nên thất bại không bao giờ là lựa chọn của họ.

Bảo Bình: Sợ vi khuẩn

Cung hoàng đạo 11

Các Nàng Bảo Bình là những cá nhân độc đáo, nên nỗi sợ của họ cũng chẳng giống ai. (Ảnh: Unsplash)

Bảo Bình như “người ngoài hành tinh” trong 12 cung hoàng đạo vậy. Ngoài vi khuẩn, cung hoàng đạo này cũng rất sợ việc không thể suy nghĩ cho bản thân. Thêm vào đó, họ cũng khá là lập dị, nên những nỗi sợ của họ cũng chẳng giống ai.

Song Ngư: Sợ trách nhiệm

Cung hoàng đạo 12

Là những kẻ mộng mơ thực thụ, các Song Ngư sợ phải chịu trách nhiệm vì họ phải quay lại thực tế. (Ảnh: Unsplash)

Các Song Ngư bận bịu với việc mơ mộng và dạo chơi trong thế giới tưởng tượng của họ mất rồi, nên họ sẽ tìm mọi cách để trốn thoát khỏi thực tế. Trách nhiệm, do đó, cũng nghiễm nhiên trở thành nỗi sợ của cung hoàng đạo này, vì lúc đó họ phải quay về thực tại để giải quyết chúng.  

Xem thêm:

Lòng kiêu ngạo chính là hiện thân của nỗi sợ hãi và cướp đi sự tự tin của bạn

8 sự thật của các câu nói về cuộc sống bạn luôn tin là đúng

The post Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo là gì? appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button