Tarot Tổng Hợp

Seven of Earth – Mystical Cats Tarot

SEVEN OF EARTH

0 (71)

Kiên nhẫn là đức tính huyền thoại của loài mèo. Tĩnh lặng và quả quyết, cô nàng Miêu Thổ này đợi chờ bên ngoài một hang thỏ, cô biết rõ rằng con mồi của mình sẽ ló mặt ra bất kỳ lúc nào. Việc này không hề dễ dàng – không phải cuộc đi săn nào cũng mang về chiến lợi phẩm, và chờ đợi là một sự dày vò về tinh thần lẫn thể chất. Nhưng bỏ ra nỗ lực là một điều hoàn toàn xứng đáng nếu cô mèo có thể mang về nguồn lương thực cho gia đình mình nhờ sự bền bỉ và lão luyện của mình.

Lời khuyên của Mèo

Thời điểm chín muồi để hành động vẫn chưa đến. Hãy kiên nhẫn – không chỉ bằng việc ngồi yên mà hãy lặng lẽ chấp nhận cái giá của sự chờ đợi. Sớm hay muộn bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu của mình. Vội vã, hấp tấp, thiếu kiên nhẫn chỉ làm con mồi của bạn thêm đề phòng. Hãy ngồi yên và chờ đợi.

Nếu là lá bài ngược…

Bạn đang lo lắng quá nhiều về tình huống hiện tại. Đừng để nó chi phối toàn bộ tâm trí của bạn mọi lúc, đến mức bạn bỏ bê các nhu cầu khác của mình. Hãy tập trung năng lượng vào những việc khác và để mặc chuyện này tự tiến triển trong một thời gian.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

Related Articles

Trả lời

Back to top button