Tarot Tổng Hợp

Sứ mệnh cao cả của 12 cung hoàng đạo là gì? – Bói Vui

Sứ mệnh cao cả của mỗi người chính là đem những thế mạnh, những đam mê của bản thân để cống hiến và tạo ra các giá trị tốt đẹp cho những người xung quanh. Cùng ELLE Việt Nam khám phá sứ mệnh cao cả được thế giới ban tặng từ khi sinh ra của 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 6

(Ảnh: Unsplash)

Trong con người Bạch Dương luôn tồn tại một ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Cung hoàng đạo này thích cảm giác cạnh tranh và khát khao tạo ra những thứ lớn lao. Vì thế, chẳng quá ngạc nhiên khi Bạch Dương mong muốn trở nên vượt trội trong lĩnh vực họ hứng thú, đó có thể là nghệ thuật, văn hóa, công nghệ, thương mại, giải trí… Sứ mệnh của họ là trở thành người đi tiên phong và tạo ra đột phá.

Kim Ngưu

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 5

(Ảnh: Unsplash)

Kim Ngưu có xu hướng phấn đấu cho sự ổn định cuộc sống của mình. Cung hoàng đạo này thích mua tài sản và xây dựng sự giàu có cho bản thân. Trong các mối quan hệ cũng vậy, Kim Ngưu hướng đến sự ổn định và bền lâu khi tìm kiếm người bạn đời. Chính vì vậy, sứ mệnh cũng như mục tiêu lớn nhất của họ chính là tạo dựng một cơ ngơi vững chắc cho bản thân và người thân yêu của mình.

Song Tử

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 11

(Ảnh: Unsplash)

Các cô nàng Song Tử là một trong những người cởi mở và hướng ngoại nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sứ mệnh của họ với thế giới này chính là kết nối con người lại với nhau. Đối với Song Tử, việc bắt chuyện với người lạ tại quán cà phê, bến xe bus hay trong một bữa tiệc không hề làm khó họ.

Cự Giải

sứ mệnh của cung hoàng đạo

(Ảnh: Unsplash)

Đối với Cự Giải, món quà mà họ có thể dành tặng cho thế giới chính là sự đồng cảm. Cung hoàng đạo này vô cùng nhạy cảm với cảm xúc của chính mình và cảm xúc của người khác. Họ tinh tế đến mức có thể nhìn thấy được những suy nghĩ ẩn giấu trong đôi mắt bạn và luôn sẵn sàng làm bờ vai để bạn dựa vào. Sứ mệnh cao quý của các nàng cua Cự Giải chính là mang tình yêu thương vô điều kiện lan tỏa ra thế giới.

Xử Nữ

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 9

(Ảnh: Unsplash)

Sứ mệnh của nàng Xử Nữ chính là truyền cảm hứng cho thế giới rằng đức tính chăm chỉ và nghiêm túc làm việc sẽ mang lại những điều tốt đẹp. Cung hoàng đạo này là hình mẫu điển hình của những con người cực kỳ thực tế và có óc phân tích tốt. Xử Nữ luôn coi trọng sự tiến bộ mỗi ngày.

Sư Tử

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 1

(Ảnh: Unsplash)

Sư Tử luôn là tâm điểm chú ý bất cứ nơi đâu họ đặt chân đến. Cung hoàng đạo này có tố chất của một ngôi sao. Thêm vào đó, Sư Tử khiến người khác cảm nhận được sự uy tín. Chính vì thế, họ hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Sứ mệnh của Sư Tử là đem lòng can đảm, nhiệt huyết và sự tỏa sáng của mình để dẫn lối cho thế giới.

Thiên Bình

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 10

(Ảnh: Unsplash)

Thiên Bình luôn hướng tới sự cân bằng và công lý. Họ luôn muốn lắng nghe và suy xét kỹ lưỡng hai mặt của vấn đề trước khi quyết định phát biểu hay hành động. Với lập trường vững chắc và luôn hướng đến sự thật, Thiên Bình sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ cho lẽ phải đến cùng để xây dựng thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Trong tình yêu, hành động nào của phụ nữ khiến 12 cung hoàng đạo nam “bỏ chạy”?

Bạn muốn chàng bất ngờ bằng các hành động lãng mạn? Thế nhưng nếu không đúng tâm lý tình yêu của 12 cung hoàng đạo nam, chàng có thể sợ hãi “bỏ…

Bọ Cạp

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 7

(Ảnh: Unsplash)

Bọ Cạp là những cô nàng giàu lòng nhiệt huyết và đam mê nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn đặt 100% nỗ lực vào bất cứ điều gì mình làm. Cung hoàng đạo này luôn thách thức bản thân tìm ra các cách làm, công thức, thậm chí phát minh độc đáo và kỳ diệu nhất để giúp thế giới này phát triển nhanh hơn.

Nhân Mã

sứ mệnh của cung hoàng đạo 1

(Ảnh: Unsplash)

Nhân Mã yêu tự do và đam mê khám phá. Họ thích đi du lịch, khám phá các địa điểm mới, tìm hiểu những nền văn hóa mới và liên tục mở rộng chân trời của mình. Cung hoàng đạo này có xu hướng tìm kiếm điều mới mẻ trong mọi thứ họ làm và trong mọi người họ gặp gỡ. Sứ mệnh của Nhân Mã là truyền cảm hứng về sự tò mò về thế giới và nhiệt huyết bất tận của mình.

Ma Kết

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 2

(Ảnh: Unsplash)

Trong mắt bạn bè và gia đình, Ma Kết là những cô nàng đáng tin cậy. Họ luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ để có khả năng chăm lo cho gia đình và những người thân yêu của mình. Họ trân trọng và thích tham gia vào những hoạt động liên quan đến gia đình như cùng cả nhà ăn cơm, cùng cả nhà đi du lịch. Vì thế, sứ mệnh của nàng Ma Kết chính là gắn kết các mối quan hệ gia đình. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này sống khá nội tâm nên họ thường không thể hiện tình cảm bằng lời nói mà bằng các hành động thiết thực.

Bảo Bình

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 13

(Ảnh: Unsplash)

Bảo Bình vừa nổi loạn lại vừa quyền lực. Cung hoàng đạo này cũng là người có lòng nhân ái và trắc ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ khiến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn bằng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và cống hiến tài năng của mình vào việc phát triển khoa học và công nghệ.

Song Ngư

elle việt nam cung hoàng đạo sứ mệnh cao cả 8

(Ảnh: Unsplash)

Giống như Cự Giải, cung hoàng đạo Song Ngư là những cô gái rất giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, họ còn vô cùng sáng tạo. Hai đặc điểm nổi trội này là lý do khiến Song Ngư thường đắm mình vào nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca hay bất cứ lĩnh vực nào có thể trở thành cánh cổng mở ra cho một tâm hồn bay bổng, mộng mơ. Sứ mệnh của họ cũng khiến thế giới thêm phần thi vị, đó chính là phát triển các lĩnh vực nghệ thuật lên một tầm cao mới.

Xem thêm:

Điều gì ngăn các cung hoàng đạo thực hiện mục tiêu của mình?

Thế mạnh nào trong công việc khiến 12 cung hoàng đạo tỏa sáng?

The post Sứ mệnh cao cả của 12 cung hoàng đạo là gì? appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button