Tarot Tổng Hợp

Ten of Fire – Mystical Cats Tarot

TEN OF FIRE

0 (32)

Hội đồng Hỏa Miêu trong lá số 9 đã không thể kiểm soát nổi Ngọn Lửa! Quá nhiều năng lượng được đổ vào cùng lúc, và hậu quả là nguồn sức mạnh phun trào quá mạnh mẽ khiến những chú mèo không kịp trở tay. Tinh thần hăng hái quá mức cũng trở nên bất lợi nếu không được sử dụng một cách khôn ngoan.  Giờ đây tinh thần tập thể của hội đồng mèo đã đổ vỡ – bây giờ mỗi người phải tự lực cánh sinh thôi.

Lời khuyên của Mèo

Khi mọi thứ có vẻ bất ổn định, dễ biến đổi, bạn phải đợi đến khi nó nguôi bớt trước khi bắt tay vào tiến hành bất kỳ chuyện gì. Trong lúc đó, hãy tìm kiếm nguyên do của cơn hoảng loạn. Có phải bạn ôm về quá nhiều việc? Bạn bị rút kiệt sức bởi cố gắng hoàn tất mọi thứ trong một lúc phải không? Hãy tính toán chiến lược cho lần tới để công sức và tài năng không bị phí hoài.

Nếu là lá bài ngược…

Nguồn năng lượng đang tự động tụ họp lại, mọi thứ sẽ sớm ổn định trở lại. Không cần phải vội vã chạy khắp nơi cố gắng ép ngọn lửa nhiệt huyết xuất hiện – tự thân nó vẫn vận động và những người khác cũng sẽ lo liệu chuyện đó. Đừng tham công tiếc việc hoặc để cho cơn cáu kỉnh làm sức mạnh của bạn giảm sút.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

Related Articles

Trả lời

Back to top button