Tarot Tổng Hợp

The Worlds – Mystical Cats Tarot

XXI. THE WORLD (Thế giới)

0 (22)

Thế giới thuộc về loài mèo. Mỗi chiếc lá trên cây, mỗi hòn đá cũng như từng hạt cát, mọi mùa trong vũ điệu vĩnh cửu của hành tinh này đều thuộc về chúng tôi. Chúng tôi sung sướng chia sẻ thế giới này với những người khác, vì sự đa dạng bất tận của sinh vật là điều khiến cuộc sống này thú vị. Thật hạnh phúc khi ngắm nhìn sự bao la rộng lớn và những vẻ đẹp muôn nơi! Có lẽ sẽ mất đến 9 kiếp mới có thể thưởng thức đầy đủ những món quà và niềm vui của thế giới; nhưng khoảnh khắc vô tận này đã là quá đủ. Điều vĩ đại nhất của Bí Ẩn Loài Mèo đó là: cuộc sống thật tuyệt vời. Sự yên bình sâu lắng khiến tâm hồn ta phải “grừ grừ” (tiếng mèo kêu) trong mãn nguyện.

Lời khuyên của Mèo

Mọi thứ đang đến với bạn cùng một lúc, những mục tiêu bạn hằng mong mỏi đã nằm trong tầm tay. Đây là khoảng thời gian hoàn chỉnh, khi điều gì đó đã gặt hái được thành quả và bạn cảm thấy mãn nguyện. Thế giới đang dốc sức vì bạn, mang cho bạn mọi thứ cần thiết cho sự yên bình và đủ đầy. Như nhà thơ loài người của các bạn Robert Louis Stevenson đã nói: “Thế giới này có quá nhiều điều, tôi chắc chắn rằng chúng ta nên sống hạnh phúc như vua.” – hoặc như mèo cũng được.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn cảm thấy mình đang bị loại trừ khỏi thế giới này, bị tách biệt và mất hứng thú với những điều đã từng mang lại ý nghĩa cho cuộc đời bạn. Điều này có thể ám chỉ rằng bạn cần phải chấm dứt một điều gì đó đã bị “treo trên bờ vực” trong một thời gian dài, hoặc điều gì đó bạn không sẵn lòng thừa nhận đã xảy đến như một điều không thể tránh khỏi. Việc từ bỏ sẽ cho phép bạn nhìn về những chân trời mới với niềm hi vọng.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

Related Articles

Trả lời

Back to top button