Tarot Tổng Hợp

Tiềm Năng Của Các Lá Ace Trong Đời Sống

Tiềm Năng Của Các Lá Ace Trong Đời Sống 16

Những lá Ace đại diện cho khởi đầu mới, cơ hội mới và quan trọng nhất là, tiềm năng. Tiềm năng để sáng tạo, để thể hiện, để truyền cảm hứng, để yêu, để biến đổi, để đột phá…

Điều tôi thích nhất ở những lá Ace là trong khi biểu trưng cho những giai đoạn đầu tiên của một hành trình, chúng chứa đựng bản thiết kế hoàn chỉnh của những gì sắp diễn ra. Đúng vậy – tất cả mọi thứ đang tồn tại đều được chứa đựng trong mỗi lá Ace của Tarot.

Hãy nghĩ về một đứa bé trong bụng mẹ. Sinh linh nhỏ bé này bắt đầu chỉ từ 2 tế bào kết hợp với nhau, rồi nhân đôi, và nhân đôi lần nữa, đến khi một đứa bé được hình thành và bắt đầu phát triển. Không điều gì có thể tốt đẹp hơn việc đứa trẻ đã có sẵn một con đường và mặc dù vẫn chưa chào đời, đứa trẻ mang trong mình tiềm năng của một cuộc sống hoàn chỉnh.

Hãy nghĩ về một hạt giống nhỏ. Nó bắt đầu đâm chồi, tuy vẫn chưa vươn lên khỏi mặt đất, nhưng ta biết hạt giống đó chứa đựng một tiềm năng để trở thành một cây đại thụ.

Tiềm năng thuần khiết của những lá Ace thật huyền diệu.

Vậy làm thế nào để mang tiềm năng đó vào trong cuộc sống của mình? Tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài bài tập để giúp bạn làm việc đó!

 

Biểu hiện tiềm năng thuần túy của những lá Ace

Bạn đang chuẩn bị dấn mình vào một chuyến phiêu lưu? Có thể bạn đang bắt đầu một công việc mới, một mối quan hệ mới, một dự án mới, một chuyện làm ăn mới, hay một giai đoạn mới của cuộc sống.

Sẽ thật tuyệt nếu ta có thể nắm bắt được tiềm năng thuần khiết của mỗi lá Ace và mang nguồn năng lượng này vào trong hành trình của bạn phải không? Dưới đây là cách để bạn làm điều đó…

– Rút 4 lá Ace khỏi bộ bài và đặt xuống trước mặt bạn.

– Hãy nhìn vào lá Ace of Cups. Chú ý hình ảnh và năng lượng bạn nhận được khi cầm lá bài.

Tiềm Năng Của Các Lá Ace Trong Đời Sống 17

Bây giờ hãy liên kết với tiềm năng của lá Ace of Cups. Làm thế nào để mang tình yêu và lòng trắc ẩn vào trong chuyến đi của mình? Làm thế nào để mở lòng để cho đi và nhận lại tình yêu? Làm thế nào để thể hiện bản thân một cách hoàn toàn và chân thực?

Dành ít phút để viết lại suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Và nếu bạn là một con người của hành động như tôi, bạn có thế muốn viết ra 3 điều bạn sẽ làm trong cuộc hành trình để khai thác tiềm năng của lá Ace of Cups.

Bây giờ, việc tiếp theo là rút một lá bài và hỏi ‘Làm thế nào tôi có thể thể hiện tốt nhất khả năng của Ace of Cups trong cuộc hành trình mới của tôi?’ Một lần nữa, hãy viết ra những gì bạn tìm hiểu được và những hành động bạn có thể làm.

 

– Tiếp theo, lấy lá Ace of Pentacles. Hãy bắt đầu bằng việc viết lại hình tượng và năng lượng của lá bài. Sau đó, liên kết với tiềm năng của Ace of Pentacles. Làm thế nào để hiện thực hóa chuyến phiêu lưu này? Làm thế nào để biểu hiện cơ hội tiềm ẩn đang ở trước mắt bạn? Làm thế nào để biến cơ hội đó thành sự thật?

Tiềm Năng Của Các Lá Ace Trong Đời Sống 18

Ghi lại suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Rút một lá bài để trả lời cho câu hỏi: ‘Làm thế nào tôi có thể thể hiện tốt nhất khả năng của Ace of Pentacles trong cuộc hành trình mới của tôi?’

 

– Giờ đến lá Ace of Swords. Bạn đã biết quy trình rồi đấy – liên kết với biểu tượng và năng lượng của lá bài. Sau đó, kết nối với tiềm năng của Ace of Sword. Làm thế nào để mang lại sự rõ ràng cho cuộc hành trình mới của bạn? Làm thế nào để giao tiếp một cách thu hút và mạnh mẽ? Làm thế nào bạn có thể tiếp cận sự thật của cuộc hành trình mới của mình?

Tiềm Năng Của Các Lá Ace Trong Đời Sống 19

Ghi lại suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Rút một lá bài để trả lời cho câu hỏi ‘Làm thế nào tôi có thể thể hiện tốt nhất khả năng của Ace of Swords trong cuộc hành trình mới của tôi?’

 

– Cuối cùng, hãy lấy lá Ace of Wands. Bắt đầu với hình tượng và năng lượng của lá bài rồi liên kết với tiềm năng của Ace of Wands. Làm thế nào để đưa năng lượng và ‘tâm hồn’ vào trong chuyến đi của bạn? Làm thế nào để nuôi dưỡng niềm đam mê và động lực của bản thân? Làm thế nào để bạn có thể tiếp tục được truyền cảm hứng?

Tiềm Năng Của Các Lá Ace Trong Đời Sống 20

Ghi lại suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Sau đó lấy một lá bài và hỏi ‘Làm thế nào tôi có thể thể hiện tốt nhất khả năng của Ace of Wands trong cuộc hành trình mới của tôi?’

Hãy dừng lại một một chút và chiêm nghiệm nguồn năng lượng đang hiện hữu trong cơ thể bạn. Thật tuyệt vời đúng không?

Bây giờ, bước cuối cùng là để 4 lá Ace trước mặt bạn, và nhẹ nhàng đưa tay trái trên mỗi lá bài. Để ý nơi mà bạn cảm thấy nhiều năng lượng nhất– có thể là cảm giác ấm áp trong lòng bàn tay, một cảm giác vui vẻ tràn ngập, hay cũng có thể là một thứ gì đó khác hoàn toàn. Hãy lấy lá Ace để lại cảm giác nhiều nhất cho bạn.

Lấy lá bài đó (hoặc một bản in của lá bài) và để nó ở nơi bạn có thể thấy thường khi bạn bắt đầu đi trên con đường mới của mình (trên bàn làm việc, bàn cạnh giường, hay là trong ví của bạn). Nhắc nhở bản thân về nguồn năng lượng từ lá bài và tiếp tục thể hiện tiềm năng thuần khiết của nó trong cuộc hành trình mới.

Kinh Nghiệm Đọc Bài Tarot

Tham Khảo Sự Khác Biệt Giữa Bài Tây Và Bài Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button