Tarot Tổng Hợp

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex

Đã bao giờ bạn nghĩ những lá bài Tarot rất quyến rũ chưa?! Tôi thì chưa từng nghĩ đến cho đến khi nghe được “Raw Sex in Tarot” tại Beyond Worlds Tarot. Tôi không thể ngừng nghĩ về những lá bài Tarot có khả năng truyền tải tình dục và sự thân mật 업무지침서 양식 다운로드!

Dưới đây là top 10 lá bài Tarot về sex.

Knight of Wands – The Knight of Wands là một dạng tán tỉnh điển hình 다운로드! Anh ấy tràn đầy niềm đam mê và khao khát, những nguồn năng lượng dục vọng cứ tuôn ra khỏi người anh ấy. Rất tuyệt vời trên giường, nhưng khi anh ấy hết hứng, anh ấy sẽ rút khỏi cuộc chơi.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 2

Ace of Wands – Hãy nhìn vào lá bài 클래시 로얄 프렌즈 다운로드. Đây là một lá bài minh họa điển hình cho dương vật với một cây gậy dựng đứng gây chú ý (nếu bạn hiểu ý tôi). Về mặt tình dục mà nói, mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt khi bạn thấy lá Ace of Wands.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 3

Devil – The Devil là một lá bài tràn đầy nhiệt huyết, lạc thú và dục vọng thể hiện mối quan hệ thể xác tốt đẹp nhưng vẫn còn thiếu điều gì đó 강식당 3. Mối quan hệ đang tiến dần đến bờ vực bị ám ảnh hoặc trở nên lo lắng thái quá. Cũng có thể bạn đang phải đi với người không hoàn toàn dành cho bạn, nhưng bạn vẫn cố giữ lấy.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 4

Three of Cups – Threesome 심슨 더무비 다운로드! Theo nghĩa xuôi, đây là một cuộc truy hoan tay ba đầy vui thú, nhưng lật ngược lại thì bạn sẽ phải hiểu rằng 3 người là quá đông và chỉ 2 người trong số các bạn mới nên tham gia “cuộc chơi”.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 5

Star – Tôi thích lá The Star vì sự tinh khiết, duy nhất và nguồn năng lượng biến đổi  linh hoạt 다운로드. Cô ấy khỏa thân quỳ xuống, kết nối với trái đất và bầu trời. Suy nghĩ rằng tantric, connected sex rất linh thiêng trong tự nhiên.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 6

Eight of Wands – “Nhanh và bẩn” 다운로드. Nuff nói.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 7

Ace of Pentacles – Bước vào cánh cổng trong bức hình và bạn sẽ thấy một quả trứng to, đợi để được ấp. Vậy nên, nếu không định có em bé, hay dùng dụng cụ phòng vệ.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 8

Four of Swords – Tôi không thể ngừng suy nghĩ về “kiểu truyền giáo” khi thấy lá Four of Swords 선생김봉두 다운로드. Kiểu quan hệ này đã trở nên thụ động và theo khuôn sáo.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 9

Eight of Swords – Với một người phụ nữ bị trói và bịt mắt, lá Eight of Swords nói đến sự trói buộc và S&M. Để đảm bảo rằng dạng quan hệ này hoàn toàn liên ứng và an toàn, hãy tìm thêm nhiều lá bài mang nghĩa tích cực trong quá trình trải bài 다운로드.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 10

Temperance – Sự thu hút qua lại, tạo nên sự cân bằng tuyệt đẹp giữa 2 cá thể khác nhau. Có sự hòa hợp tuyệt vời và cả 2 gần như chỉ dành thời gian cho nhau, quan tâm và chăm sóc cho mọi nhu cầu của đối phương 윈도우 98 다운로드.

Top 10 Lá Bài Tarot về Sex 11

Còn bạn thì sao? Những lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến sex và sự gần gũi? Để lại ý kiến bên dưới nhé ☺ 

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close