Tarot Tổng Hợp

Top 10 Lá Bài Tarot Về Xung Đột và Căng Thẳng

Top 10 Lá Bài Tarot Về Xung Đột và Căng Thẳng

Trong một thế giới lý tưởng, mối quan hệ của chúng ta với người khác sẽ rất hài hòa, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau, phải không? Chúng ta đều sống hòa thuận với nhau mà không xảy ra chuyện lớn hay rắc rối gì.

Nhưng thỉnh thoảng, những mối quan hệ trở nên xấu đi bởi xung đột, căng thẳng và bất đồng ý kiến 다운로드. Đó không phải là một cảm giác vui vẻ gì, nhưng không may nó lại là hiện thực trong nhiều mối quan hệ.

Vậy nên nếu bạn đang đọc Tarot về mối quan hệ với cộng sự, bạn bè, gia đình, thành viên, đồng nghiệp hay người quen, làm cách nào để bạn biết sẽ có thử thách trong mối quan hệ?

Chú ý top 10 lá bài Tarot dưới đây về xung đột và căng thẳng gencg.

Five of Wands – Lá bài tồi tệ nhất về xung đột! Mọi người đều đang lớn tiếng và đều muốn được lắng nghe, và có rất nhiều quan điểm khác nhau được đề cập đến 다운로드. Nhưng không ai lắng nghe cả. Điều này khiến cuộc giao tiếp bị sụp đổ hoàn toàn và không thể tiến thêm được.

Seven of Wands – Không quan trọng về việc bạn làm hay nói gì, bạn liên tục cảm thấy bị đe dọa bởi việc bị tấn công hoặc đánh bại. Mọi từ ngữ từ miệng bạn và tất cả hành động bạn làm có vẻ là để kích động người khác và bạn thấy bạn luôn phải bảo vệ bản thân hay luôn đề phòng một cách cẩn thận để giữ bình an cho mình 하이큐 2기 자막 다운로드. Đó không phải là một cảm giác tốt.

Five of Swords – Xung đột trong lá Five of Swords là dạng xung đột tệ nhất. Bạn phải đấu tranh kịch liệt để trở thành “người chiến thắng” hay người được cho là đúng. Nhưng cái mà bạn không để ý đến đó là không ai thực sự thắng ở đây cả và thay vào đó bạn đã mất khá nhiều niềm tin hoặc tệ hơn, mất hẳn một mối quan hệ mysql 5.7. Đã đến lúc cúi đầu nhận sai rồi.

Two of Swords – Lá Two of Swords tượng trưng cho những dạng xung đột bị động-chủ động. Dạng mà bạn nói không sao cả, nhưng bạn lại bị kẹt trong vũng lầy hoặc trở nên cực kì khó chịu khi người khác muốn lấn tới 다운로드. Lá bài này còn diễn tả sự bế tắc – một thời điểm mà bạn không thể tiến thêm vì cơ bản bạn cũng không đồng ý. Vậy thay vào đó tại sao không đồng ý, và cứ tiến lên?

Three of Swords – Là một dạng xung đột khá khó chịu 홍미노트7 글로벌롬 다운로드. Dạng xung đột khi bạn nói những điều tổn thương người khác để gây nên cảm xúc đau đớn một cách cố ý. Những từ ngữ bạn dùng đặc biệt cứa vào và để lại vết thương sâu trong trái tim của đối phương. Nếu bạn là nạn nhân, bạn sẽ cần phải học cách không khiến mọi việc trở nên riêng tư và dựng lên một bức tường giữa bạn và người khác 굿바이 레닌.

Nine of Wands – Bạn có thể sẽ bị đánh gục bởi xung đột nhưng bạn không hề có ý định từ bỏ. Lá Nine of Wands là dấu hiệu của sự kiên trì, thậm chí là khi đã biết kết cục của một trận tranh cãi căng thẳng hay khi đang bị gục ngã 다운로드. Có thể bạn đã thất bại, nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì nhiều.

Temperance ngược – Temperance là lá bài điển hình cho sự hài hòa và cân bằng, nhưng khi bị ngược, chúng ta thấy rằng sự hài hòa nhường chỗ cho xung đột và căng thẳng. Mức độ căng thẳng tăng cao cộng với cảm giác bị lạc lõng với thế giới bên ngoài. Sẽ có sự vượt quá sức chịu đựng, dẫn đến căng thẳng lâu dài và xung đột nội bộ 다운로드. Hãy tìm cách để bạn có thể đem lại sự cân bằng cho hoàn cảnh của mình.

Two of Cups ngược – Đã từng là một mối quan hệ rất đẹp cho đến lúc này thì lại trở thành một cuộc chiến. Bạn không còn thấy có sự đồng thuận và bạn dần nhận ra rằng thực tế bạn và đối phương rất khác nhau. Cứ như là bạn đến từ một hành tinh hoàn toàn khác vậy. Chỉ là đã không còn xuất hiện sự giao thiệp giữa mọi người nữa.

Chariot ngược – Lá bài này gợi tôi nhớ đến cuộc chiến của những con hải mã trong tài liệu của David Attenborough. Hai người bướng bỉnh, kiên định đối đầu với nhau. Không ai có ý định lùi bước – cuộc chiến bắt đầu.

Tower – Sự hủy diệt và hỗn loạt tột cùng. Không có đường lui trong dạng xung đột mà năng lượng của lá Tower thể hiện. Bạn sẽ “cấu xé” đối phương đến khi không còn lại gì cả. Hãy cứ mong rằng cả hai đều trụ vững đủ lâu để thấy được quan điểm của nhau mới giúp hai người thoát khỏi mớ bòng bong. Hãy sẵn sàng để thay đổi quan điểm của bạn một cách đáng kể như một bài học rút ra từ xung đột này, và nhìn thế giới trong một ánh sáng hoàn toàn khác.

Đến lượt bạn, lá bài Tarot nào làm bạn liên tưởng đến Xung đột và Căng thẳng? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé! ☺ 

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close