Tarot Tổng Hợp

[Trắc nghiệm] Cách xử lý tình huống trong bức hình sau đây nói gì về con người bạn? – Bói Vui

Không phải ngẫu nhiên mà trong cuộc sống này, mỗi người chúng ta lại có những sự lựa chọn khác nhau. Mỗi người, với sự lựa chọn của mình, là một nét tính cách riêng biệt. Dựa vào bức hình dưới đây, bạn hãy chọn cho mình một đáp án cụ thể. Chúng sẽ có thể tiết lộ tính cách thật sự của bạn trong cách đối nhân xử thế.

Bạn sẽ giúp ai đầu tiên?

Nữ y tá

Nếu bạn chọn giúp đỡ nữ y tá trong bức hình này, chứng tỏ tính cách thật sự của bạn là người vô cùng dễ tính. Chúng ta có thể thấy rất rõ rằng nữ y tá là nhân vật không quá cần sự giúp đỡ từ người khác. Cô ấy chỉ vô tình làm rơi chồng tài liệu của mình và cô hoàn toàn có thể cúi xuống để tự nhặt lại chúng. Việc bạn chọn giúp nữ y tá chứng tỏ bạn không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống và theo trình tự trước sau, bạn sẽ bình thản xử lý từng chuyện một và không hề cảm thấy bị áp lực bởi bất kỳ điều gì. Bạn là mẫu người yêu thích các sắc màu rực rỡ và bạn nhìn đời cũng bằng một đôi mắt vạn hoa. Không chỉ có lối suy nghĩ tích cực về bản thân, bạn còn có niềm tin mãnh liệt rằng ai rồi cũng sẽ ổn cho dù họ có đang gặp rắc rối đến nhường nào. Trong giao tiếp, bạn là người rất dễ tiếp cận. Trong cuộc sống, bạn quan niệm rằng nỗi buồn sẽ sớm qua đi và không điều gì không thể giải quyết được. Bạn ghét lối sống tù túng và ủ dột. Trái lại, bạn sở hữu một tâm hồn phóng khoáng, yêu tự do và ưa phiêu lưu mạo hiểm.

tính cách thật sự 2

Ảnh: Unsplash

Anh chàng đi nạng

Bạn là một nhà lãnh đạo thực thụ nếu bạn chọn giúp đỡ anh chàng đi nạng trong bức hình này. Anh chàng đi nạng đang có xu hướng ngã về phía sau và hẳn nhiên với một bên chân bị thương của mình, anh sẽ khó lòng tự đứng dậy được. Nhận thấy khả năng rằng anh sẽ phải chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác, bạn khó lòng phớt lờ và chỉ muốn anh không phải tốn thời gian của bản thân chỉ vì chờ đợi ai đó. Nếu có mặt trong bức hình này, bạn sẽ chọn giúp đỡ anh ấy bằng cách đỡ lấy anh và hỗ trợ anh trong việc giữ lại thăng bằng rồi bạn sẽ nhanh chóng rời đi. Hành động này phản chiếu tài lãnh đạo của bạn. Bạn là linh hồn của cả tập thể. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và cảm thấy hài lòng khi bản thân có thể giúp ai đó hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vì có tố chất của một nhà lãnh đạo nên bạn rất năng động trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn có óc tổ chức, luôn đưa ra nhiều lý lẽ sắc bén và quan trọng hơn hết là bạn luôn nhìn rõ được mục tiêu sống của mình.

tính cách thật sự 3

Ảnh: Unsplash

[Trắc nghiệm tính cách] Đồ uống yêu thích tiết lộ điều gì về con người bạn

Thói quen sử dụng các món đồ uống thường ngày có thể phần nào thể hiện cá tính, suy nghĩ cũng như con người bạn. Đâu là thức uống bạn thích nhất?

Em bé đang khóc

Nếu bạn chọn giúp đỡ em bé đang khóc, tính cách thật sự của bạn là người thấu hiểu. Trong bức hình này, em bé đang ngồi dưới sàn và khóc rất to. Không một ai biết lý do đằng sau hành động này là gì. Có thể bé đang gặp phải tình trạng nguy cấp, nhưng cũng có thể vì một vài nguyên nhân khác. Việc bạn chọn giúp đỡ em bé chứng tỏ bạn là người có tính cách thật sự vô cùng nhạy cảm và bạn sẽ không bao giờ có thể bỏ mặc ai đó đang trong cơn tuyệt vọng. Sự hạn chế của em bé chính là không thể nói thành lời và khóc là phương án duy nhất để bé có thể thông báo đến những người xung quanh về tình trạng của mình. Tuy nhiên, vì lý do vẫn chưa được giải đáp nên chúng có thể xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân nào. Trong tình huống này, đứa bé có thể đang bị lạc và cảm thấy hoảng hốt với cảnh vật có phần lạ lẫm xung quanh, nhưng cũng có thể mẹ của bé đang ở kế bên và việc cất tiếng khóc chỉ là hành động gây sự chú ý đối với người lớn. Việc bạn sẵn sàng giúp bé mà không cần lý do chứng tỏ bạn chưa bao giờ nói không với yêu cầu từ người khác. Bạn bè luôn tìm đến bạn để tìm sự an ủi và họ cảm thấy nhẹ lòng khi có thể trút nỗi lòng mình cho bạn, nhưng cũng chính vì thế mà bạn rất dễ bị tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn chính là đừng để ai có thể lợi dụng bạn và hãy lắng nghe lời khuyên từ những người thân xung quanh mình.

tính cách thật sự 4

Ảnh: Unsplash

Cụ già

Việc bạn chọn giúp đỡ cụ già chứng tỏ tính cách thật sự của bạn là người lạc quan và có đạo đức. Trong bức hình này, cụ già dường như đang không thể tự mình bước đi và mặc dù việc cụ đeo kính không thể cho chúng ta biết được rằng cụ có nhìn rõ đường hay không nhưng với tính cách thật sự của mình, bạn vẫn sẽ gạt bỏ hoài nghi đó và sẵn sàng đến giúp cụ. Bạn là người khá truyền thống. Bạn luôn đề cao những giá trị văn hóa và con người, chính vì thế mà bạn cũng sẽ bày tỏ lòng kính trọng của mình đối với các thế hệ đi trước. Bạn cũng là người sống rất tích cực và lạc quan. Bạn hiểu rằng dù thế hệ đi trước có thể không còn nhanh nhạy bằng thế hệ trẻ hiện nay nhưng họ vẫn là đối tượng có thể truyền lại nhiều bài học quý giá cho con cháu, chính vì thế mà bạn luôn quan niệm rằng giúp đỡ họ là việc bạn nên làm.

tính cách thật sự 5

Ảnh: Unsplash

Xem thêm:

Trắc nghiệm tâm lý: Những nỗi sợ hãi ẩn giấu bên trong mỗi người

[Trắc nghiệm tính cách] Chiều dài ngón tay nói gì về tính cách của bạn?

The post [Trắc nghiệm] Cách xử lý tình huống trong bức hình sau đây nói gì về con người bạn? appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button