Tarot Tổng Hợp

Trong tình yêu, hành động nào của phụ nữ khiến 12 cung hoàng đạo nam “bỏ chạy”? – Bói Vui

Tư duy của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu rất khác nhau. Có một số hành động phụ nữ cho là lãng mạn nhưng lại làm các chàng mất đi bản năng chinh phục. Từ đó chàng có thể cảm thấy chán và mất dần cảm giác yêu. Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những hành động trong tình yêu của phụ nữ khiến 12 cung hoàng đạo nam “bỏ chạy” nhé.

Bạch Dương

Khi yêu, các cô gái luôn muốn bản thân thật hoàn hảo trước mặt chàng, thậm chí nhiều người còn tìm hiểu về mẫu người yêu lý tưởng của đối phương để cố gắng hành xử giống hệt. Thế nhưng đối với đối tượng nam Bạch Dương, hành động đó có thể khiến chàng “bỏ chạy”. Cung hoàng đạo này là người thông minh, lý trí nên chàng có thể tinh tế nhận ra sự cố gắng gượng ép này. Thế nên, bạn cứ thoải mái là chính mình. Chàng Bạch Dương sẽ yêu quý sự tự nhiên và chân thành của bạn hơn là quan tâm đến những điều hào nhoáng bên ngoài.

elle việt nam cung hoàng đạo 13

Cứ tự tin là chính mình, bạn sẽ chinh phục chàng Bạch Dương bằng sự tự nhiên và chân thành (Ảnh: Unsplash)

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích sự ổn định. Chàng không phải là người thích thay đổi, đặc biệt là trong chuyện ăn mặc. Vì thế, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy không thoải mái khi bạn cố gắng thay đổi phong cách thời trang của chàng. Thay VÌ cố gò ép chàng vào một hình tượng lý tưởng, Kim Ngưu mong muốn bạn yêu thương và chấp nhận con người đơn thuần vốn có của anh ấy.

elle việt nam cung hoàng đạo 1

(Ảnh: Unsplash)

Song Tử

Trong các cuốn tiểu thuyết tình yêu và bộ phim diễm tình, việc gửi những bức thư tình sướt mướt cho nhau có thể rất lãng mạn. Thế nhưng, điều này sẽ khiến nam cung hoàng đạo Song Tử “sởn gai ốc”. Chàng là người thực tế nên các bức thư tình là điều gì đó rất sến sẩm và sáo rỗng.

elle việt nam cung hoàng đạo 54

(Ảnh: Unsplash)

Cự Giải

Là những chàng trai chín chắn và trưởng thành trong suy nghĩ, nam Song Tử sẽ không thoải mái khi nhận được những món đồ thủ công được bạn kỳ công thực hiện. Những món quà được gói nơ, gói hoa, gói giấy màu mè… khiến chàng dễ liên tưởng đến một đứa trẻ hơn là một cô nàng độc lập và quyến rũ.

elle việt nam cung hoàng đạo 12

(Ảnh: Unsplash)

Sư Tử

Các anh chàng Sư Tử không phải là người thích ràng buộc và bị chiếm hữu. Thế nên, nếu bạn đề cập những chuyện gắn kết tương lai quá sớm như kết hôn, sinh con… sẽ khiến cung hoàng đạo nam này sợ hãi “bỏ chạy”. Với bản tính thích chinh phục, chàng muốn chậm rãi khám phá và tận hưởng tình yêu hơn là nghĩ đến một “cái kết có hậu” quá sớm.

elle việt nam cung hoàng đạo 57

(Ảnh: Unsplash)

Xữ Nữ

Xử Nữ mang trong mình bản năng phân tích nhạy bén cùng xu hướng lo sợ thái quá. Thế nên nếu bạn có ý định kết thân với đám bạn hữu của chàng để thể hiện sự hòa đồng, nam cung hoàng đạo có thể cảm thấy thiếu an toàn. Chàng lo lắng rằng bạn có thể phản bội chàng trong tương lai.

elle việt nam cung hoàng đạo 14

(Ảnh: Unsplash)

Những thử thách mà các cặp đôi có thể phải gặp trong năm đầu hẹn hò

Giai đoạn đầu tiên của một mối quan hệ luôn rất nồng nhiệt nhưng cũng đầy thử thách. Đây cũng là thời điểm quyết định xem hai bạn có nên tiếp tục…

Thiên Bình

Thiên Bình là chàng trai kín đáo. Chàng ít khi bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình trước đám đông. Thiên Bình hướng đến sự yên tĩnh, thích giải quyết mọi thứ trong hòa bình nên trong tình yêu, chàng cũng muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng hai người. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy ngại nếu bạn liên tục đăng lên mạng xã hội các bức hình thân mật cũng như dòng tâm sự ướt át của cả hai.

elle việt nam cung hoàng đạo 15

(Ảnh: Unsplash)

Bọ Cạp

Khi bạn gặp được người đàn ông đích thực của đời mình, mong muốn được chàng dẫn đi ra mắt gia đình là điều hết sức bình thường. Thế nhưng đối với chàng Bọ Cạp, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi đến khi chàng cảm thấy sẵn sàng. Nếu liên tục thúc ép, cung hoàng đạo này có thể cảm thấy không thoải mái. Thay vào đó, bạn có thể đề nghị chàng gặp gỡ gia đình mình trước, để chàng hiểu được bạn thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này.

elle việt nam cung hoàng đạo 16

(Ảnh: Unsplash)

Nhân Mã

Nhân Mã là những anh chàng nam tính và mạnh mẽ điển hình. Chàng luôn muốn thật tuyệt vời trong mắt người yêu và cố gắng làm những gì tốt nhất cho họ. Vì thế nam cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khá áp lực khi nhận được món quà bạn đã dành nhiều tâm huyết. Chỉ đơn giản chàng đang lo lắng mình phải đáp trả sao cho xứng đáng với tấm chân tình này của bạn mà thôi.

elle việt nam cung hoàng đạo 17

(Ảnh: Unsplash)

Ma Kết

Một chàng Ma Kết điển hình là chàng trai thích ở thế chủ động, đặc biệt trong tình yêu. Vì thế nếu bạn vội vàng dẫn chàng ra mắt gia đình mình quá sớm, điều này tưởng chừng như rất lãng mạn và thể hiện sự nghiêm túc muốn gắn kết với chàng, thế nhưng Ma Kết sẽ cảm thấy choáng ngợp và cảm giác mình đang ở thế bị động. Hãy yên tâm vì khi cảm thấy sẵn sàng, chàng sẽ chủ động đề nghị điều đó với bạn.

elle việt nam cung hoàng đạo 18

Nhân Mã thích là người chủ động (Ảnh: Unsplash)

Bảo Bình

Bạn cho rằng việc khen chàng tốt hơn người yêu cũ là lãng mạn? Thế nhưng chàng Bảo Bình lại không đánh giá cao điều đó. Chàng là một người lý trí và sâu sắc, nên anh ấy sẽ cho rằng đó là dấu hiệu bạn chưa quên được người yêu cũ. Không những không cảm thấy vui, ngược lại, anh ấy còn hoài nghi và lo lắng thêm về mức độ tình cảm hiện tại của hai người.

elle việt nam cung hoàng đạo 18

(Ảnh: Unsplash)

Song Ngư

Song Ngư là chàng trai mơ mộng và lãng mạn nên anh ấy sẽ cảm thấy thu hút hơn nếu cô gái của mình có một chút quyết đoán, độc lập và có chính kiến. Điều này sẽ khiến bạn bí ẩn và quyến rũ hơn nhiều so với việc liên tục hỏi xin phép của chàng trong hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống. Nếu điều này xảy ra nhiều lần, Song Ngư có thể xuất hiện cảm giác nhàm chán.

elle việt nam cung hoàng đạo 19

(Ảnh: Unsplash)

Xem thêm:

3 dấu hiệu tình yêu chứng tỏ người ấy đã sẵn sàng ra mắt gia đình bạn

7 dấu hiệu tình yêu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc khi hẹn hò

The post Trong tình yêu, hành động nào của phụ nữ khiến 12 cung hoàng đạo nam “bỏ chạy”? appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button