Tarot Tổng Hợp

Virgo Season 2018 – “Mùa” thuận lợi của 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Chúng ta đều biết rằng các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ hội tụ những yếu tố xuất sắc như thông minh, sắc sảo, cầu toàn, khả năng tập trung và tổ chức tốt. Virgo Season 2018 (tạm dịch: mùa Xử Nữ) bắt đầu từ ngày 23/8/2018 đến 22/9/2018. Hiện tượng này sẽ mang những lợi thế hay ho ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của 12 cung hoàng đạo. Nếu biết tận dụng, chúng sẽ hỗ trợ bạn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống đấy. Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu ảnh hưởng của hiện tượng chiêm tinh học này lên 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé.

Bạch Dương

Virgo Season 2018 – “Mùa” thuận lợi của 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 4

(Ảnh: Unsplash)

Đây là thời điểm tốt để cung hoàng đạo năng động, hoạt bát Bạch Dương đăng ký một lớp tập gym hoặc tham gia một môn thể thao tập thể nào đó để làm mới tâm trí, cơ thể và môi trường xung quanh bạn. Bên cạnh các hoạt động thể chất, đừng quên bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh và tươi ngon như rau xanh và trái cây nhé. Chắc chắn cơ thể sẽ biết ơn bạn lắm đấy.

Kim Ngưu

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 16

(Ảnh: Unsplash)

Các cô nàng Kim Ngưu là những người yêu thích và có năng khiếu trong việc sáng tạo. Mùa Virgo Season năm nay sẽ mang đến nhiều dự án sáng tạo hơn bao giờ hết trong công việc của cung hoàng đạo này. Vì thế, đây là thời điểm tốt để nàng Ngưu tỏa sáng đấy. Dù có thể có nhiều khó khăn lúc đầu, nhưng hãy cứ vững tin và làm việc chăm chỉ, mùa Virgo sẽ hỗ trợ bạn tập trung và cam kết hơn để góp phần tạo nên một dự án thành công tốt đẹp.

Song Tử

=elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 16

(Ảnh: Unsplash)

Nếu đang cân nhắc về việc chuyển đến một nơi ở mới hoặc bắt đầu một công việc mới, Virgo Season năm nay sẽ là lúc thích hợp cho bạn đấy, các cô nàng Song Tử. Mùa Xử Nữ sẽ giúp bạn tổ chức tốt mọi việc cũng như điều hòa lại tinh thần nhanh hơn sau những bối rối về những sự thay đổi mới này.

Cự Giải

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 5

(Ảnh: Unsplash)

Các hoạt động gần gũi với thiên nhiên là một hoạt động đúng đắn của Cự Giải vào thời điểm này. Cung hoàng đạo Xử Nữ vốn là một cung đất, thế nên bất cứ hoạt động nào liên quan đến thiên nhiên, cỏ cây như tổ chức một kì nghỉ dưỡng với gia đình, bạn bè đều giúp các nàng Cua và những người thân yêu của mình có được nguồn năng lượng dồi dào và tích cực.

Hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành có thể ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn

Hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành (Uranus Retrograde) bắt đầu từ 7/8/2018 đến 6/1/2018 có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình cảm…

Sư Tử

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 3

(Ảnh: Unsplash)

Sau tháng tận hưởng hết mình cho sinh nhật trước đó của mình, đây là tháng cung hoàng đạo Sư Tử cần quay lại và tập trung vào công việc của mình. Hãy dồn hết năng lượng vào phát triển công việc của mình. Sự tập trung, tổ chức tốt được ảnh hưởng của Virgo Season 2018 sẽ hỗ trợ bạn đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình đấy.

Xử Nữ

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 13

(Ảnh: Unsplash)

Với các cô nàng Xử Nữ sắc sảo, xin chúc mừng sinh nhật! Đây chính xác là thời điểm tỏa sáng nhất của bạn trong năm. Hãy cứ phát huy những phẩm chất xuất sắc của mình nhé. Bên cạnh đó, Virgo Season 2018 sẽ mang đến cho bạn một món quà may mắn. Đó chính là những mối quan hệ lãng mạn vừa chớm nở. Đừng ngần ngại mà hãy nắm bắt cơ hội này, dù có thể đó chưa phải là típ người yêu lý tưởng của bạn.

Thiên Bình

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 14

(Ảnh: Unsplash)

Tinh thần của Virgo Season sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc và giúp bạn dễ dàng thấy được những cơ hội kiếm tiền hay ho phía trước. Tuy nhiên, bạn đừng quá sa đà vào việc mua sắm cho tủ quần áo mùa Thu mà quên dành một khoản tiền nhất định cho việc đầu tư và tiết kiệm một cách khôn ngoan. Bên cạnh đó, Virgo Season cũng là thời điểm tốt để bạn trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức về tài chính.

Bọ Cạp

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 4

(Ảnh: Unsplash)

Đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp, Virgo Season là thời điểm tốt để bạn kết nối và xây dựng một mạng lưới quan hệ kinh doanh vững chắc. Bạn có thể hỏi xin ý kiến từ đồng nghiệp hoặc nhờ một đối tác cũ tư vấn cho dự án mới của mình. Bằng cách học hỏi từ những người xung quanh và sự hỗ trợ tinh thần của Virgo Season, công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn.

Nhân Mã

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 11

(Ảnh: Unsplash)

May mắn và thuận lợi về mặt tài chính sẽ đến với Nhân Mã vào mùa Virgo Season này nếu bạn tập trung cho công việc hơn là các chuyến ngao du vui vẻ. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một khoản tiền nho nhỏ từ bố mẹ hoặc tiền thưởng từ sếp của mình.

Ma Kết

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 15

(Ảnh: Unsplash)

Ma Kết vốn là những cô nàng chăm chỉ và ra sức làm việc để xây dựng “đế chế” của mình. Tuy nhiên, những chuyến công tác đột xuất hoặc các cuộc hội thảo bất ngờ xuất hiện vào mùa Virgo Season năm nay có thể gây ra sự trì hoãn. Vì thế hãy chuẩn bị một khả năng ứng phó linh hoạt là lời khuyên thích hợp nhất dành cho cung hoàng đạo này.

Bảo Bình

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 10

(Ảnh: Unsplash)

Virgo Season là lúc để Bảo Bình ưu tiên lắng nghe nhiều hơn trực giác tận sâu bên trong của chính mình. Cố gắng dành nhiều thời gian ở một mình là một trong những cách giúp cung hoàng đạo suy nghĩ sáng suốt hơn và lấy lại cân bằng cho chính mình.

Song Ngư

elle việt nam cung hoàng đạo virgo season 17

(Ảnh: Unsplash)

Virgo Season chắc chắn là thời điểm yêu thích của các các cô nàng Song Ngư lãng mạn và mộng mơ. Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ, Virgo Season sẽ giúp bạn tập trung vào việc nuôi dưỡng nó. Còn nếu bạn đang độc thân, Virgo Season sẽ “xoay vần” thế giới để bạn sớm tìm được người yêu “tâm đầu ý hợp” với mình.

Xem thêm:

4 cung hoàng đạo nào bị ảnh hưởng xấu bởi hiện tượng nhật thực một phần?

Trong tình yêu, hành động nào của phụ nữ khiến 12 cung hoàng đạo nam “bỏ chạy”?

The post Virgo Season 2018 – “Mùa” thuận lợi của 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button