Tin Tức Mỗi Ngày

Khách sạn Melia Hà Nội nhận ba giải thưởng quốc tế – Tin Mỗi Ngày

Giải thưởng được xây dựng trên các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xác định và cung cấp cho khách hàng những khách sạn có chất lượng tốt nhất thế giới. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: vị trí, chất lượng dịch vu, cơ sở vật chất, nội – ngoại thất, an ninh trật tự và an toàn. Tổng giám đốc khách sạn, ông Guillermo Pantoja vui mừng chia sẻ: “Đây là một thành tựu lớn với khách sạn và chúng tôi vinh dự được nhận tới ba giải thưởng quan trọng từ một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất. Giải thưởng này chính là động lực lớn, một sự công nhận cho mọi đóng góp lao động của toàn bộ tập thể nhân viên khách sạn. Và hơn nữa, đây cũng là lời cam kết và cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi tới những khách hàng đã luôn gắn bó, tin tưởng và ủng hộ Melia Hà Nội trong suốt thời gian qua và trong tương lai tới đây”.


Hình Ảnh Khách sạn Melia Hà Nội nhận ba giải thưởng quốc tế - Tin Mỗi Ngày Kênh Kiến Thức Và Tri Thức
Melia Hanoi được chứng nhận “Luxury City Hotel” Và “Luxury Business Hotel”
Khách sạn Meliá Hanoi vừa vinh dự được nhận hai giải thưởng quốc tế: “Luxury City Hotel” và “Luxury Business Hotel” 2017 – đánh giá dựa trên…
Hình Ảnh Khách sạn Melia Hà Nội nhận ba giải thưởng quốc tế - Tin Mỗi Ngày Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Khách sạn Meliá Hanoi nhận ba giải thưởng quốc tế: “Khách sạn sang trọng Việt Nam”, “Khách sạn Hội nghị hàng đầu Việt Nam” và “Khách sạn quốc tế 5 sao 2018-2019”.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Melia Hà Nội luôn là khách sạn dẫn đầu với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, 306 phòng nghỉ sang trọng và chuỗi trang thiết bị tiện nghi và hiện đại đồng đều mọi khu vực trong khách sạn. Vì vậy, Melia Hanoi là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích của khách hàng dù là nghỉ dưỡng hay đi công tác. Khách sạn đã được trao tặng những giải thưởng danh giá, trong đó có “Top 10 khách sạn 5 sao tại Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, “Khách sạn MICE tốt nhất Hà Nội” của Thời báo Kinh tế Việt Nam, “Khách sạn có chất lượng tốt nhất” của tập đoàn Melia Hotel International châu Á – Thái Bình Dương..

Xem thêm:

Thực đơn cho ngày Hè mát lạnh tại Melia Hanoi Hotel

Meliá Hanoi Hotel nhận ba giải thưởng quốc tế

The post Khách sạn Melia Hà Nội nhận ba giải thưởng quốc tế appeared first on ELLE Việt Nam.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close