Tin Tức Mỗi Ngày

Mỹ nữ Bolero Hoàng Thúy Hằng gây sốt với MV mới – Tin Mỗi Ngày

Chỉ sau 2 ngày được đăng tải MV với nhiều bài hát hay nói về tình yêu quê hương đất nước và tình cảm tuổi học trò của cô đã thu hút hàng chục ngàn người xem. Nhiều bình luận đánh giá đây là tiếng hát lạ, thể hiện được cảm xúc một cách chân thật và lột tả được hồn của bài hát. Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đã chuyển tải từng lời, từng câu của các bài hát vốn đã quen thuộc với khán giả yêu nhạc như “Tuổi học trò, Ngõ hồn qua đêm, Nhớ nhau hoài, Người tình và quê hương” hết sức tinh tế và làm rung động lòng người. Có ý kiến cho rằng nghe cô ca sĩ này hát nhạc sến mà không cảm thấy sến chút nào, bởi lối trình diễn tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng làm sang trọng và lôi cuốn cho bài hát.

Hình Ảnh Mỹ nữ Bolero Hoàng Thúy Hằng gây sốt với MV mới - Tin Mỗi Ngày Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Không phải ngẫu nhiên mà Hoàng Thúy Hằng đang gây sốt với nhiều ca khúc trữ tình và được giới nghe nhạc bắt đầu chú ý. 2 năm trước, cô gái quê Bình Phước và hiện đang lập nghiệp ở Bình Dương này từng được một trong những cây đại thụ của dòng nhạc này là Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh phát hiện, đánh giá cao tố chất và sự ấm áp khi hát nhạc tình cảm. Với kinh nghiệm 50 năm trong nghề của mình, ca sĩ Giao Linh đã nhìn ra những điểm mạnh và những chỗ còn yếu của cô gái này, đã chỉ bảo tận tình, đồng thời khuyến khích Hoàng Thúy Hằng nỗ lực trao dồi và luyện thanh nhiều hơn nữa để đi theo con đường chuyên nghiệp. Chính nữ hoàng sầu muộn đã tạo động lực cho Hoàng Thúy Hằng khi chọn cô tham gia vào liveshow rất ấn tượng của bà tại nhà hát Hòa Bình cuối năm 2016, và qua sự kiện âm nhạc đó nhờ được học hỏi phong cách trình diễn cũng như kỹ thuật thể hiện của các bậc đàn anh, đàn chị như Thái Châu, Phi Nhung, Sơn Tuyền đã giúp mỹ nữ này dần chọn cho mình một hướng đi riêng ‘chậm mà chắc”.

Hình Ảnh Mỹ nữ Bolero Hoàng Thúy Hằng gây sốt với MV mới - Tin Mỗi Ngày Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Sự tìm tòi, học hỏi và không ngừng rèn luyện của Hoàng Thúy Hằng đã giúp cô liên tục nhận được nhiều lời mời trong các sự kiện lớn của Hội doanh nhân trẻ VN và Hội doanh nghiệp tỉnh Bình Dương trong nhiều năm qua và đã tạo cho mình một chỗ đứng. Nhưng phải đến khi những MV mới lần lượt được tung ra thị trường, tên tuổi của cô mới trở nên quen thuộc và được nhiều người biết đến. Chính sự yêu mến tiếng hát của cô qua nhận xét của đông đảo người xem và những phản hồi tích cực từ những người đi trước, trong đó có những ca sĩ đàn anh đàn chị giỏi nghề đã là nguồn động viên và khích lệ cho Hoàng Thúy Hằng tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ bay xa.

The post Mỹ nữ Bolero Hoàng Thúy Hằng gây sốt với MV mới appeared first on ELLE Việt Nam.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close