Sức Khỏe Với Thuốc Lá

Đi máy bay có được hút thuốc lá điện tử?

Nếu bạn đang là một tín đồ trung thành của thuốc lá điện tử thì bạn chắc chắn chẳng thể nào xa rời nó được dù có ra sao. Tuy nhiên sắp tới bạn có một chuyến bay đi đâu đó và bạn đang lo canh cánh trong lòng không biết có thể mang thuốc lá điện tử lên máy bay được không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này đồng thời đưa ra một số những lưu ý để bạn được rõ hơn nhé.

Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay không?

Câu trả lời là có, thuốc lá điện tử có thể được phép sử dụng ở khu vực sân bay nhưng sẽ có khu vực dành riêng và muốn hút thuốc bạn phải ra những khu vực này. Đến khi máy bay cất cánh tùy vào hãng hàng không bạn đi mà có quy tắc được áp dụng cũng khác nhau.

Tuy nhiên có thể nói rằng các hãng hàng không đều sẽ cho phép bạn mang thuốc lá điện tử đi kèm với hành lý xách tay của bạn miễn là có thể tuân thủ được những quy tắc mà họ đã đặt ra trước đó. Cũng có những hãng hàng không khá khắt khe trong việc này và bạn cũng đôi  khi cần phải biết thông cảm cho họ bởi họ cũng chỉ muốn an toàn cho các hành khách trong chuyến bay đó thôi.

Cần tuân thủ nguyên tắc nào khi mang thuốc lá điện tử lên máy bay?

Dùng túi nhựa để gói thuốc lá điện tử

Để đảm bảo không gặp rắc rối ở sân bay bạn bắt buộc phải tách mẫu thuốc hút của thuốc lá điện tử vào những túi nhựa khác nhau để có thể qua ải an ninh một cách trót lọt. Bạn cũng có thể đặt thiết bị điện tử khác nhau như bộ sạc, pin và điếu thuốc của bạn, tinh dầu vào mỗi túi khác nhau.

Cần tách riêng các thiết bị

Cần phải nhớ rằng hãng hàng không nào cũng sẽ có những hạn chế riêng về việc mang chất lỏng trong hành lý xách tay trên các máy bay. Chính vì thế mà chất lỏng điện tử của bạn cần phải được cất trong túi riêng hoặc để kèm với chất lỏng khác mà tổng của nó ít hơn 100ml. Điếu thuốc lá điện tử khi mang lên máy bay bạn nên để trống hay cho vào túi nhựa trong cũng được, bên trong không nên chứa bất kỳ chất lỏng nào đâu nhé.

Làm cách nào để qua kiểm tra của an ninh sân bay

Có cách tốt nhất để có thể qua ải an ninh sân bay đồng thời check in một cách dễ dàng đó là giữ thuốc là cùng với chất lỏng điện tử ở trên đầu túi xách và bạn có thể dễ dàng lấy nó nếu bộ phận an ninh yêu cầu mà không cần phải lục túi của bạn. Nếu như pin của bạn đang nằm trong hộp đựng hành lý thì đó là điều mà cảnh báo nhiều nhất.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Close