Chủ Đề Xe Đạp

Không phải xe đạp không có đồ chơi…

Từ xưa đến nay, trải qua nhiều thăng trầm trang thiết bị cho bộ môn này cũng được nâng như: quần áo, giày, mũ bảo hiểm, kính chống gió, bao tay…và các kỹ thuật tiêu chuẩn cho bộ môn này cũng được đầu tư…

Những trang thiết bị này với mục đích chung là đảm bảo an toàn cho người đạp xe, hay vận động viên xe đạp. Vì sao khi đạp xe cần phải có đầy đủ các trang thiết bị? Bởi vì khi đi xe đạp cũng chính là tham gia giao thông, phải hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông.

Hiện nay có nhiều nguồn cung cấp xe đạp, từ hàng trung đến hàng cao cấp, trước kia trên xe đạp có trang bị đinamo để chiếu sáng khi đi vào ban đêm.

Tuy nhiên hiện nay có một số sản phẩm từ Trung Quốc có chất lượng kém, làm lo lắng cho người dùng khi chọn mua xe đạp. Ngoài ra hiện nay có mũ bảo hiểm kèm đèn pin để đi vào ban đêm và sẽ linh động hơn so với dùng đinamo.

Quần áo đua xe đạp: Quần áo giúp thấm mồ hôi, có kết cấu ôm sát cơ thể giúp vận động viên xe đạp ít bị cản gió khi đó gia tốc di chuyển sẽ có hiệu quả hơn. Quần áo xe đạp hiện nay cũng rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Kính chống nắng: giúp chống chói mắt khi bạn phải đối mặt với đoạn đường mà mặt trời phía trước bạn.

Găng tay: giúp thấm mồ hôi khi cầm nắm tay lái, tạo cảm giác khô thoáng dễ chịu.

Mũ bảo hiểm: bảo vệ vùng đầu khi có tai nạn, ngoài ra mũ còn có trang bị thêm đèn chiếu sáng.

Giày: bảo vệ chân cho bạn, ngoài ra làm cho bạn có sức đạp lên bàn đạp, giúp bạn vượt nhanh về phía trước.

Bình nước: vận động viên đường dài sẽ không thể thiếu chai nước như là nguồn năng lượng duy nhất cho bạn trên chặng đường dài.
Thật hoàn hảo khi đi trên xe đạp sành điệu với đầy đủ trang thiết bị, và khản giả hô to “cố lên, cố lên” và chỉ biết tiến nhanh về phía trước.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close