Tin Tức Thể Thao

Xe đạp điện dùng pin Lithium của iPhone 5S

Mối lo lớn nhất khi mua xe đạp điện đó là bình nạp điện của xe có đủ lâu để chạy xe một khoảng đường dài hay không, bình điện có tuổi thọ lâu hay không, chứ xe đạp điện mà dùng như xe đạp bình thường thì đi bộ còn hơn.

Tuy nhiên gần đây có hãng sản xuất xe đạp điện đã áp dụng thành công dùng pin cho xe đạp điện. Đó là dùng pin Lithium của iPhone 5S, công nghệ làm pin được ứng dụng cho pin của xe đạp điện, chuyện cứ tưởng nhà là quá xa xỉ nhưng đó lại là sự thật.

Khi áp dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến nhất của iPhone 5S vào dòng xe đạp điện làm cho xe có khả năng hoạt động trên một quãng đường rất xa chỉ cần một lần sạc pin.

Hiện nay do giá xăng tăng cao nên lựa chọn xe đạp điện để đi lại là nhu cầu thiết yếu. Theo thống kê trên Google thì từ khóa xe đạp điện được nhiều người tìm kiếm, từ đó cho thấy xe đạp điện được nhiều người quan tâm.Pin được cho là trái tim của xe đạp điện, khi không có pin thì xe đạp điện xem như vô nghĩa. Pin Lithium được xem là loại pin tốt nhất hiện nay, tính năng vượt trội của loại pin này là có năng lượng cao, khả năng duy trì lâu giúp nâng cao thời gian sử dụng, hao hụt năng lượng ở mức thấp, ngoài ra pin không có các chất gây hại có thể xem đây là dòng pin thân thiện với môi trường.

Hãng apple nổi tiếng là chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Để có sản phẩm tốt phải chuẩn ngay từ lúc gia công. Trong đó mẫu pin cũng không ngoại lệ, pin Lithium có chất lượng siêu bền, kéo dài thời gian đàm thoại, chơi game, duyệt web, các đa phương tiện khác…iphone 5S có thời gian sử dụng lên đến 54 giờ, chính vì điều này giúp iPhone 5S dẫn đầu trong các smartphone hiện nay.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close