Tin Tức Thể Thao

Xu hướng xe đạp lên ngôi

Nước ta có mật độ xe gắn máy nhiều nhất trong tất cả các phương tiện di chuyển của người dân, kế đến là xe 4 bánh, và hầu như xe đạp không là lựa chọn của mọi người. Tuy nhiên không thể để bị lãng quên, xe đạp dần cải tiến mình để tồn tại trong thế giới công nghệ hiện nay. Xuất hiện để được đánh giá là có ích về chi phí, có lợi cho môi trường đó chính là xe đạp điện, xe đạp gấp.

Hình Ảnh Xu hướng xe đạp lên ngôi Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Hiện nay xe đạp điện đang giữ kỷ lục Việt Nam về tính tiết kiệm chi phí và tiện lợi. Chỉ cần một lần sạc mất 0.8kw tương đương 1400vnd mà có thể chạy được quãng đường hơn 80km.

Ngoài ra khi dùng xe đạp điện thì không có khí thải nhờ sử dụng pin để chạy, đây chính là điểm thân thiện nhất với môi trường. Gần đây công nghệ của xe đạp điện dần được cải tiến để nâng cao chất lượng, nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Một loại xe mang phong cách hiện đại trẻ trung đó chính là xe đạp gấp, giống như tên gọi của nó, ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc xe đạp thông thường thì xe đạp này có thể gấp lại.

Tính năng này giúp ích cho việc cất giữ, và dễ dàng mang đi. Thật tuyệt vời khi bạn có thể có thể mang theo cho mỗi người một chiếc xe đạp trên chuyến dã ngoại mà vẫn đủ chỗ trên xe hơi.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG chuyên cung cấp các loại xe đạp điện, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…chính hãng, chất lượng, uy tín trên địa bàn. Bạn có thể đến để chạy thử xe để kiểm chứng, chúng tôi có chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi khi mua xe.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close