Tổng Hợp Review

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách đúng cách

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách đúng cách dành cho những bạn đang có nhu cầu đưa thú cưng của mình đi xa. Vận chuyển bằng xe khách là lựa chọn rất phổ biến hiện này. Vậy hình thức vận chuyển này có ưu điểm và cần đáp ứng điều kiện gì để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, thuận lợi?. Mời bạn theo dõi bài viết để cùng nhau tìm ra lời giải đáp nhé.

Ưu điểm cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách

1. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ giảm đáng kể khi chọn phương pháp này. Cụ thể bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 60-70% chi phí so với việc vận chuyển bằng máy bay và 30-40% bằng tàu hỏa. Với mức giá khá hợp lý này nên không bất ngờ khi cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách đang là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

2. Tính linh hoạt điểm đưa đón

Bạn sẽ không bị cố định một vài địa điểm nhất định khi vận chuyển. Với tính linh hoạt của mình thì xe khách sẽ bạn rất nhiều sự lựa chọn để đảm bảo sự thuận tiện cho cá nhân. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

3. Thủ tục

Thủ tục cách vận chuyển cho đi xa bằng xe khách rất đợn giản. Điều này tạo thuận lợi vì sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách theo quy định

Điều kiện quy đinh về vận chuyển:

  • Chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan như: Giấy kiểm dịch thú y, chứng nhận tiêm phòng,… Bạn sẽ được hướng dẫn từ những đơn vị vận chuyển nên bạn đừng lo lắng về điều này quá nhé.
  • Bạn phải tự chuẩn bị lồng mới để nhốt thú cưng. Đảm bảo lồng có kích thước phù hợp để thú cưng có thể đứng, ngồi, nằm thoải mái. Bên cạnh đó phải có cửa thông khí và được trang bị đáy chống thấm nước.  Bạn cũng phải chuẩn bị sẵn sàng thức ăn và nước uống cho thú cưng của mình.

Những cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách cần lưu ý những gì?

  • Nếu bạn vận chuyển nhiều thú cưng một lúc thì không nên nhốt chung vì dễ dẫn đến việc các bé sẽ cắn nhau trong quá trình vận chuyển
  • Ghi đầy đủ thông tin thú cưng và dán chắc chắn lên lồng để tránh trường hợp bị nhầm lẫn không đáng có.
  • Để tránh thú cưng của mình nôn mửa, các bạn không nên cho các bé ăn no trước khi vận chuyển.
  • Chăm sóc sức khỏe tốt và tiêm phòng đầy sẽ giúp các bé khỏe mạnh hơn trong quá trình vận chuyển và không bị mệt mỏi khi đến nơi.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn trong cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách. Điều này sẽ không quá khó khăn nên như các bạn chuẩn bị cẩn thận. Chúc thú cưng của bạn sẽ có một chuyến đi xa an toàn và thoải mái.

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách đúng cách dành cho những bạn đang có nhu cầu đưa thú cưng của mình đi xa.Ưu điểm cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách 1.Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách theo quy định Điều kiện quy đinh về vận chuyển: Chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan như: Giấy kiểm dịch thú y, chứng nhận tiêm phòng,… Bạn sẽ được hướng dẫn từ những đơn vị vận chuyển nên bạn đừng lo lắng về điều này quá nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button