Tổng Hợp Review

[Cập nhật] Những địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM

Múa rối nước TPHCM

Những địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM hiện nay không nhiều. Múa rối nước được bắt nguồn từ đồng bằng Bắc Bộ và đã trở thành hoạt động được yêu thích, đặc biệt là đối với khách du lịch. Nếu bạn có ý định thưởng thức môn nghệ thuật này hãy tham khảo các địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM dưới bài viết này nhé.

Các địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM

1. Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam

Một địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM quen thuộc với mọi người đó là nhà hát Nghệ thuật Phương Nam nằm bên trong bảo tàng lịch sử. Bao nhiêu năm nay địa điểm này đã tổ chức rất nhiều buổi biển diễn.

  • Giá vé: 50.000 đồng.
  • Thời gian biểu diễn: 15 phút.
  • Địa chỉ: 374 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Múa rối nước tại TPHCM

2. Nhà hàng Ngon ở Thảo Điền Village

Tại nhà hàng sẽ diễn ra những biểu diễn múa rối nước vào thứ 7 hàng tuần. Bạn sẽ có thể dễ dàng xem những buổi biểu diễn tại đây mà không phải mất những chi phí lớn để mua vé.

  • Thời gian biển diễn: 30 phút.
  • Địa chỉ: 195 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.
  • Điện thoại: 08 3744 6457.

Múa rối nước TPHCM

3. Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng

Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng đã khẳng định được thương hiệu 10 năm qua ở thị trường múa rối nước TPHCM. Nhà hát đã trở thành địa điểm hàng đầu để xem múa rối nước tại TPHCM.

Thời gian biểu diễn: 30 phút.

Địa chỉ: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 02839302196.

Múa rối nước TPHCM

4. Quán đậu Homemade

Quán ăn Đậu Homemade đã dành hẳn một tầng để làm địa điểm biễu diễn múa rối nước. Đây là dịch vụ phi lợi nhuận để tri ân khách hàng của quán. Đến với quán đậu Homemade bạn sẽ được tiếp cận với múa rối nước tại TPHCM với khoản chi phí thấp nhất.

Thời gian biểu diễn: 20 phút.

Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Tráng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 02866895577.

Múa rối nước TPHCM

 

 

Những địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM hiện nay không nhiều.Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam Một địa điểm xem múa rối nước tại TPHCM quen thuộc với mọi người đó là nhà hát Nghệ thuật Phương Nam nằm bên trong bảo tàng lịch sử.Nhà hát đã trở thành địa điểm hàng đầu để xem múa rối nước tại TPHCM.

Related Articles

Trả lời

Back to top button