Tổng Hợp Review

Công ty luật Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS)

Công ty luật hàng đầu tại GV Lawyers
Công ty luật hàng đầu tại GV Lawyers

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, Luật là một trong những lĩnh vực ngày càng phát triển. Trong đó, GV LAWYERS là cong ty luật thuần Việt hàng đầu tại Việt Nam, chỗ đứng trong thương hiệu không hề nhỏ trong thị trường. Bên cạnh đó, GV LAWYERS thực hiện được nhiều thương vụ pháp lý lớn, quan trọng cạnh tranh với các hãng luật nước ngoài khác.

Vài nét về cong ty luật GV Lawyers

Thời điểm hiện tại, Công ty Luật GV LAWYERS có 03 văn phòng chính tại ba thành phố lớn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Sở hữu những văn phòng rộng khắp tại các thành phố lớn. GV LAWYERS cam kết cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và vô cùng nhanh chóng đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị luật GV LAWYERS còn là nơi tập hợp một đội ngũ luật sư lành nghề bao gồm nhiều nhân viên, chuyên viên pháp lý với hơn 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Hiện tại, số lượng nhân sự tại GV LAWYERS vẫn đang ngày càng tăng nhanh vì sự phát triển của lĩnh vực và nhu cầu tư vấn ngày càng tăng cao. GV LAWYERS được khách hàng đánh giá là hiện tại là một trong những cong ty luật uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

GV LAWYERS cung cấp các dịch vụ tư vấn luật bao gồm cả tố tụng và giao dịch đa dạng trong những lĩnh vực chẳng hạn như: Thuế, Sở Hữu Trí Tuệ, Giáo Dục, Sáp Nhập & Mua Lại, Hàng Hải & Vận Tải, Đầu Tư, Lao Động & Việc Làm, Tố Tụng Dân Sự, Di Dân, Bất Động Sản, Hạ Tầng,Thương Mại,…

Lực lượng đội ngũ thành viên của GV LAWYERS

Đội ngũ thành viên của GV LAWYERS bao gồm: Ông Nguyễn Gia Huy Chương chính là luật sư điều hành, những cố vấn cao cấp, những luật sư thành viên và  (Senior Advisor) như Ông Lương Văn Lý, Ông Trần Thanh Tùng, Ông Hoàng Quốc Nhật Trung, Ông Lê Quang Vy, Ông Đinh Quang Thuận, Ông Nguyễn Đức Hiếu và Bà Nguyễn Vân Quỳnh.

Công ty luật GV Lawyers
Công ty luật GV Lawyers

Hội đồng luật sư tại GV LAWYERS là những cố vấn và những luật sư trong ngành được đánh giá rất cao trong hơn 15 năm qua chính vì sự những đóng góp của họ đến sự thành công của nhiều đối tác. Hơn thế nữa, Ông Lương Văn Lý hiện tại là một quan chức chính phủ kỳ cựu và còn là Trọng tài viên đương nhiệm tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

GV LAWYERS cam kết với khách hàng

Công ty luật GV LAWYERS hiện tại phục vụ cho tất cả các khách hàng kể cả trong và ngoài nước, cùng với đó là những kiến thức luật chuyên môn, tốt nhất trong pháp luật Việt Nam hiện hành, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như liêm khiết phù hợp với các tiêu chuẩn đã được chấp nhận toàn cầu về sự tận tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đối với những đơn vị đã và đang là đối tác đang hợp tác GV LAWYERS luôn cam kết về sự hợp tác nhiệt thành, trung thành và nhằm đạt được những mục tiêu chung và luôn hướng đến sự lâu dài. GV LAWYERS là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng, cực kỳ tự hào về những thành tựu chuyên môn của từng thành viên của cong ty.

GV LAWYERS đảm bảo và cam kết sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng và làm việc 24/7, bên cạnh dịch vụ tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại các văn phòng, GV LAWYRES vẫn còn cách khác chính là có thể liên hệ trực tiếp thông qua điện thoại hoặc email với các luật sư của GV LAWYRES để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời về các vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ

  • Trụ Sở Chính: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – +84 (28) 3622 3555
  • Văn phòng chi nhánh: Lầu 10A, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – +84 (24) 3208 3555
  • Văn phòng chi nhánh: Lầu 3, Tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – +84 (28) 3622 3555
  • Email: [email protected]
  • Website: https://gvlawyers.com.vn/?lang=vi

GV LAWYERS cam kết cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và vô cùng nhanh chóng đến với khách hàng.Bên cạnh đó, đơn vị luật GV LAWYERS còn là nơi tập hợp một đội ngũ luật sư lành nghề bao gồm nhiều nhân viên, chuyên viên pháp lý với hơn 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư.GV LAWYERS cung cấp các dịch vụ tư vấn luật bao gồm cả tố tụng và giao dịch đa dạng trong những lĩnh vực chẳng hạn như: Thuế, Sở Hữu Trí Tuệ, Giáo Dục, Sáp Nhập.

Related Articles

Trả lời

Back to top button