Tổng Hợp Review

Dự án Everde City Đức Hòa Long An

1

Tổng quan dự án

 • Tên chính thức: Everde City
 • Vị trí: Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo
 • Tổng diện tích: 365ha
 • Số lượng phân khu: 3 phân khu
 • Mở bán đợt 1: Khu B1 với 329 nền
 • Loại nền: 6m x 20m và 7.5m x 20m
 • Thời gian mở bán: 22/12/2018

tong quan du an Everde City

Dự án khu đô thị Everde City là một trong những thành phố có diện tích mảng xanh và mặt nước lớn nhất hiện tại. Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình cho 1 cư dân vào khoảng 16m2/người. Và đặc biệt phải kể đến khu công viên và hồ thiên nga khổng lồ quy mô bậc nhất.

Hệ thống trường học cao cấp tại Everde City cũng đã đi vào hoạt động và trong đó hệ THPT sẽ chuẩn bị tuyển sinh lứa đầu vào 9/2019.

2

Sản phẩm dự án

Shophouse An Khang

Nhà phố thương mại Shophouse An Khang được kiến tạo một cách rất hài hòa và thông minh. tạo thành một dãy nằm trên những vị trí vô cùng đắc địa dọc tuyến đường chính, huyết mạch mang tới các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh thuận lợi.

Nhà phố An Khang

Không chỉ đơn thuần là một nơi ở, nhà phố Everde City còn là một không gian vô cùng tuyệt vời nâng niu cảm xúc, truyền cảm hứng trong công việc và bồi dưỡng tâm tính trong lòng mỗi người.

 • cac san pham cua du an

3

Mặt bằng tổng thể dự án

mat bang tong the

4

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án là cong ty CP Đầu Tư và công Nghiệp Tân Tạo. Vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp có uy tín, cùng tiềm lực tài chính vững chắc trên thị trường hiện nay. Năm 2006, Công ty CP Đầu tư và Công Nghiệp Tân Tạo đã chính thức niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán, Mã cổ phiếu ITA của Công ty được cho là 1 trong những cổ phiếu có mệnh giá ổn định trên sàn giao dịch Thành phố HCM.

Cong ty CP dau tu va cong nghiep Tan Tao

5

Giá bán

Đất nền dự án Everde City dự kiến được mở bán vào ngày 22/12/2018. Mức giá chính xác được công bố cùng thời điểm này.

 • Giá dự kiến Sàn 6 x 20: 2.1 tỷ / nền
 • Giá dự kiến sàn 7.5 x 20: 2.625 tỷ/ nền

gia ban cua du an

6

Pháp lý dự án

Dự án Everde City là dự án đất nền tại Long An có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Chủ đầu tư dự án cũng đã đóng 100% thuế sử dụng đất của toàn dự án. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý dự án khi đầu tư tại Everde City.

phap ly du an ro rang

7

Vị trí dự án

Tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (một khu vực thuộc loại sầm uất bậc nhất Long An hiện nay). Đang có sự đầu tư rất mạn mẽ về hạ tầng giao thông, cũng như có vị trí thuận tiện khi lưu thông qua lại với TPHCM. Chính vị trí đắc địa như vậy đã giúp góp phần làm tăng giá trị tài sản, cũng như cơ hội sinh lời hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Everde City.

vi tri du an Everde City

Dự án khu đô thị Everde City là một trong những thành phố có diện tích mảng xanh và mặt nước lớn nhất hiện tại.Everde City nghĩa là thành phố của Giáo dục và của mảng xanh, mang đến một không gian sống đủ tiện nghi cao cấp và đủ xanh, trong lành để cư dân tận hưởng cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất.Chính vị trí đắc địa như vậy đã giúp góp phần làm tăng giá trị tài sản, cũng như cơ hội sinh lời hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Everde City.

Related Articles

Trả lời

Back to top button