Tổng Hợp Review

4 shop quần áo teen đẹp nhất Đà Nẵng

1

For Gals & Cats Shop

For Gals & Cats Shop luôn mang tới những góc độ sản phẩm mới lạ, hấp dẫn nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích cũng như phù hợp với nhu cầu của mình. Nhu cầu thời trang trong đời sống hằng ngày càng ngày càng trở nên phong phú, những bộ trang phục  kèm theo phụ kiện có thể làm nổi bật cá tính và phong cách rất riêng của bạn.

For Gals & Cats Shop

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Vừa rồi, đã giới thiệu cho các bạn top 5 shop quần áo teen đẹp tại Đà Nẵng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích với các tín đồ thời trang nói chung, và các bạn trẻ nói riêng!

2

SOQ Shop

SOQ shop là đơn vị thời trang hàng đầu  và duy nhất hợp tác với XMEN tại Quảng Châu và KATANA tại Bangkok. Shop là một địa chỉ uy tín, chuyên về quần áo nam nữ, phụ kiện, đồng phục, thiết kế áo cặp…Mục tiêu hoạt động của shop đó là mang tới cho khách hàng của mình sự chỉn chu tỉ mỉ trong từng sản phẩm, phong cách thời trang cũng như dịch vụ phải đa dạng và đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách.

SOQ Shop

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:30

3

Salavi Shop

Salavi Shop trong quá trình hoạt động và phát triển, tới nay đã được rất nhiều người quan tâm và biết tới. Đối tượng khách hàng chủ yếu mà shop hướng tới là các bạn trẻ tuổi teen vì đây là độ tuổi rất năng động, cũng như có phong cách thời trang rất riêng và độc đáo. Bên cạnh đó, Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa do vậy mà  mẫu mã đẹp thôi thì chưa đủ. Chất liệu sản phẩm khi mặc phải mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái. Vậy nên, Salavi shop sẽ là một địa chỉ tin cậy cho những tín đồ thời trang luôn muốn làm mình rạng rỡ.

Một điểm cộng nữa đó là những mẫu quần áo của shop có nhiều kích cỡ, do vậy nếu bạn nào kén size thì Salavi sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Salavi Shop

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 46-48 Chi Lăng, Tp. Đà Nẵng
Fanpage: Facebook.com/salavishop.danang
4

Smax Shop

Smax Shop hình thành và phát triển với mong muốn mang đến các bạn trẻ những sản phẩm thời trang độc đáo, cá tính và phù hợp với xu hướng hiện nay. Shop chuyên cung cấp cũng như sản xuất nhiều loại mặt hàng như quần áo, phụ kiện, giày dép…nhằm mang tới cho khách hàng sự phong phú trong lựa chọn, nhu cầu của bản thân. Quá trình hoạt động tuy không phải quá dài nhưng shop luôn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang tới trãi nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng cùa mình.

Định hướng của shop trong tương lai đó là trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín, chuyên nghiệp và mang tới những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Smax Shop

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 28 Âu Cơ, Liên Chiểu, Tp. Đà nẵng
Website: smax.vn
Fanpage:Facebook.com/smax.shop

 

Đối tượng khách hàng chủ yếu mà shop hướng tới là các bạn trẻ tuổi teen vì đây là độ tuổi rất năng động, cũng như có phong cách thời trang rất riêng và độc đáo.Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, bắt đầu chỉ là một cửa hàng thời trang nhỏ, nhưng tới thời điểm hiện tại thì shop đã có một vị trí nhất định đối với đông đảo khách hàng cũng như sở hữu một hệ thống thời trang lớn mạnh gồm 15 chi nhánh trên toàn quốc.Shop là một địa chỉ uy tín, chuyên về quần áo nam nữ, phụ kiện, đồng phục, thiết kế áo cặp…Mục tiêu hoạt động của shop đó là mang tới cho khách hàng của mình sự chỉn chu tỉ mỉ trong từng sản phẩm, phong cách thời trang cũng như dịch vụ phải đa dạng và đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách.

Related Articles

Trả lời

Back to top button