Tổng Hợp Review

Thuốc diệt muỗi fendona | Cách dùng & Lưu ý cần biết

Thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt muỗi Fendona chắc chắn là thương hiệu thuốc diệt muỗi mà được rất nhiều gia đình tìm mua, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa hè thời điểm mà nơi nơi đều có muỗi. Bạn cảm thấy khó chịu, bực mình khi bị muỗi cắn, lúc nào cũng phải ngồi canh có muỗi để đập, lúc ăn ăn, lúc xem tivi? Vậy Fendona chính là “thần dược” cho ngôi nhà của bạn đấy. Nhưng bạn lại không biết sử dụng nó như thế nào? Không biết liệu thuốc diệt muỗi Fendona có tốt không? Cần những lưu ý gì khi sử dụng? Tất cả những thông tin bạn cần biết đều được tổng hợp đầy đủ nhất dưới đây.

Thuốc diệt côn trùng Fendona

Thuốc diệt muỗi Fendona có tốt không?

Đây là một sản phẩm do Tập đoàn hóa chất Basf hàng đầu tại nước Đức sản xuất với công dụng là diệt trừ tất cả các loại công trùng xung quanh như: muỗi, kiến, gián, bọ chét, kiến ba khoan, rệp,…

Thành phần chủ yếu của Fendona là Alpha – Cypermethrin 10% là một thành phần vô cùng an toàn, hơn nữa lại không có mùi được rất nhiều các chuyên gia trên thế giới khuyến khích sử dụng. Các doanh nghiệp, tổ chức phun thuốc trừ muỗi đều dùng đến Fendona cả nên bạn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe.

Thuốc diệt muỗi Fendona có tốt không
Diệt trừ tất cả các loại côn trùng xung quanh ngôi nhà của bạn

Lợi ích, đặc tính nổi trội của Fendona

Thuốc diệt muỗi Fendona có hiệu lựa kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt khác nhau như gạch, đất vôi, sơn nước, gỗ,…có nghĩa là khi thời điểm mùa xuân và mùa hè có nhiều muỗi xuất hiện nhất, bạn chỉ cần phun thuốc tất cả ngóc ngách trong nhà thì nhà bạn sẽ không còn muỗi cho đến khi qua thời điểm muỗi nhiều nhất. Vô cùng tiện lơi, hơn nữa thời gian hiệu lực của thuốc diệt muỗi Fendona cũng nhiều hơn những sản phẩm khác từ 1 – 2 tháng.

Nếu bạn dùng Fendona để tẩm mùng màn thì có thể kéo dài từ 10 – 12 tháng, đúng nghĩa “làm một lần, sài cả năm”. Một ưu điểm nữa của sản phẩm chính là nó không hề để lại mùi và bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt sau khi phun. Với các thành phần có lượng độc tố rất thấp nên sẽ vô cùng an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bạn muốn tìm một sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe gia đình, vừa có thể phòng tránh bệnh truyền nhiễm từ muỗi thì cứ lựa chọn thuốc diệt muỗi Fendona.

Phun thuốc diệt muỗi Fendona tại nhà
Phun thuốc diệt muỗi Fendona tại nhà

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi Fendona

Nếu bạn muốn phun lên tường nhà ở, hoặc các khu tập thể, công cộng, chuồng gia sức,…thì bạn pha 5ml thuốc Fendona vào 1 lít nước và khuấy đều, một lần pha như vậy bạn sẽ phun được 20 m vuông của tường, bạn cứ làm như vậy cho đến khi phun hết ngôi nhà của mình. Hãy nhớ phun thật kỹ bề mặt và các hốc, kẹt để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Cũng với liều lượng như trên bạn có thể tẩm cho 1 chiếc mùng đôi hoặc 2 chiếc mùng đơn đấy. Bạn chỉ cần ngâm và nhồi mùng trong khoảng 2- 3 phút, sau đó để ráo nước và đem đi phơi là được. Lưu ý là không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, sẽ làm mất đi hiệu quả của thuốc diệt muỗi Fendona.

Phun thuốc diệt muỗi Fendona cần lưu ý
Nên mặc đồ bảo hộ khi phun thuốc tại nhà

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi Fendona

  • Để đảm bảo an toàn thì trước khi phun thuốc, hãy đưa tất cả người nhà và vật nuôi tránh xa khu vực chuẩn bị phun, khi phun cần đóng tất cả các cửa và tắt điều hóa máy lạnh. Thời gian để thuốc bám lên bề mặt tốt nhất là khoảng 1 tiếng. Sau khi phun xong bạn hãy mở cửa ra cho thoáng và 1 – 2 tiếng sau bạn có thể vào nhà bình thường.
  • Khi phun hãy mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang khi phun thuốc để tránh nước thuốc trúng vào người hay hít phải
  • Khi pha thuốc không nên ăn uống hay hút thuốc lá
  • Khi phun thuốc cần rất cẩn thận để không hít hơi thuốc hoặc để thuốc dính vào da hay mắt. Nếu dính vào da cần rửa thật nhiều với nước và xà bông. Nếu dính vào mắt, bạn cần rửa dưới vòi nước từ 10 – 15p. Nếu chẳng may nuốt phải, bạn phải nhanh chóng đến trạm y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm để xử lý kịp thời.

 

Diệt trừ tất cả các loại côn trùng xung quanh ngôi nhà của bạn Lợi ích, đặc tính nổi trội của Fendona Thuốc diệt muỗi Fendona có hiệu lựa kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt khác nhau như gạch, đất vôi, sơn nước, gỗ,…có nghĩa là khi thời điểm mùa xuân và mùa hè có nhiều muỗi xuất hiện nhất, bạn chỉ cần phun thuốc tất cả ngóc ngách trong nhà thì nhà bạn sẽ không còn muỗi cho đến khi qua thời điểm muỗi nhiều nhất.Phun thuốc diệt muỗi Fendona tại nhà Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi Fendona Nếu bạn muốn phun lên tường nhà ở, hoặc các khu tập thể, công cộng, chuồng gia sức,…thì bạn pha 5ml thuốc Fendona vào 1 lít nước và khuấy đều, một lần pha như vậy bạn sẽ phun được 20 m vuông của tường, bạn cứ làm như vậy cho đến khi phun hết ngôi nhà của mình.Nên mặc đồ bảo hộ khi phun thuốc tại nhà Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi Fendona Để đảm bảo an toàn thì trước khi phun thuốc, hãy đưa tất cả người nhà và vật nuôi tránh xa khu vực chuẩn bị phun, khi phun cần đóng tất cả các cửa và tắt điều hóa máy lạnh.

Related Articles

Trả lời

Back to top button